ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุที่สมควรสั่งซื้อร่ม Stockดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดควรสั่งซื้อร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2017, 03:56:05 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26014
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

4 เหตุที่บ่งบอกว่าสมควรสั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดจึงควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บทความนี้มีคำตอบ
เลือกซื้อร่มสต็อกเหมาะสมกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไร เรามีคำตอบ
มั่นใจว่าหลายท่านที่อยากสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ อยากจัดทำร่มที่มีคุณภาพมากที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความประทับใจกับคนรับซึ่งได้เดินทางมาร่วมพิธี แม้กระนั้นการสั่งผลิตร่มกันฝนเฉพาะเจาะจงขึ้นมาค่อนข้างจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งต่อไปนี้คือ 5 เหตุผลที่ควรซื้อร่มสต็อกเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.รวดเร็ว

ทั้งนี้การสั่งผลิตร่มของชำร่วยส่วนมากเสียเวลาค่อนข้างนานพร้อมทั้งมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตอาร์ทเวิร์ค ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย โลโก้ ตรวจสอบตัวอย่างร่มของชำร่วยและจึงเริ่มกระทำการผลิตจริง แต่กับร่ม Stockนั้น คือร่มกันฝนสำเร็จซึ่งมีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยเจ้าของงานสามารถที่จะซื้อนำไปแจกในงานได้ทันท่วงที


2.ได้ตรงตามที่ตั้งใจ

ถึงแม้ร่มสั่งผลิต ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถเลือกเฟ้นดีไซน์ เลือกวัสดุ ลาย การสลับสีผ้าได้ วางสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความโปรดปราน นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมสำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ แต่กระนั้นจุดดีในการซื้อร่มสต็อก คุณสามารถที่จะเดินทางมาเลือกซื้อร่มได้ด้วยตัวเอง ได้พบเห็นลักษณะของร่มและจับต้องกับวัสดุของแท้ ไม่ใช่เพียงดูจากภาพสเก็ตตัวอย่างเท่านั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ในงบที่เท่ากัน ถ้าเลือกร่มสั่งทำ คุณจะได้สีสันของร่มแค่เพียงโทนสีเดียว เพราะว่าจำเป็นต้องทำบล็อกรวมทั้งผลิตจำนวนมากเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ถูกลง ขณะที่ร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถที่จะได้สีสันรวมทั้งลายประณีตสวยงามแตกต่างกัน โดยเหมาะกับการแจกให้กับแขกผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีความจำกัดตรงที่เพื่อนๆไม่สามารถที่จะคัดเลือกสีได้ เนื่องจากทางโรงงานได้ทำการบรรจุร่มคละสีสันสวมใส่กล่องมาเสร็จแล้ว

4.สนนราคาถูกกว่า

โดยปกติการสั่งซื้อร่มสต็อก ของชำร่วยงานศพ จะมีปริมาณขั้นต้นในการเลือกซื้อที่น้อยกว่า โดยธนาค้าร่มรวยเจาะจงปริมาณขั้นต้นในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง แต่กระนั้นการสั่งทำร่มนั้นตามโรงงานทั่วไปมีกำหนดจำนวนขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน ขณะที่ด้วยการสั่งทำในไทย ค่าแรงรวมทั้งค่าวัสดุค่อนข้างแพง ยิ่งกว่าร่มสั่งเข้าจากเมืองจีน จึงทำให้ราคาโดยเฉลี่ยของร่มกันฝนสั่งผลิตค่อนข้างแพงอย่างยิ่งทีเดียว


อย่างไรก็ดีการสั่งทำร่มกันฝนก็มีจุดดี อยู่ที่ท่านสามารถได้ร่มของชำร่วยตามรูปแบบที่ต้องการ มีรูปแบบเฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถคุมมาตรฐานได้ ส่งผลให้ร่มมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นมากกว่า แม้กระนั้นการสั่งซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ ถ้าหากคุณเลือกร้านซึ่งไว้ใจได้รวมทั้งมีชื่อเสียง อย่างเช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานที่ดีในราคาที่ถูกเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัด Promotionตอบแทนลูกค้าสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อเลือกซื้อครบ 300 ชิ้น แถมปลอกถุงแก้วดูดีไปโดยทันที ขณะที่ร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือเพียงแค่ 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านค้าขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทร 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ