ผู้เขียน หัวข้อ: 4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงที่สาวๆควรมี  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 11:36:23 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 34
    • ดูรายละเอียด

เรื่องของกลิ่นกับความเป็นหญิงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกกกกกก ลาก ก.ไก่ไปยาวๆค่ะ เนื่องจากความที่พวกเราเป็นผู้หญิง สิ่งหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่มั่นใจว่าผู้หญิงอย่างเราๆให้ความใส่ใจมากๆก็คือเรื่องของความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตาสไตล์การแต่งตัว การแต่งกายให้ดูสะอาด น่ามอง ซึ่งความหมายในที่นี้มิได้แสดงว่าเสื้อผ้าจะต้องซักสะอาดอย่างเดียวนะคะ แต่จำเป็นต้องสะอาดแบบดูแล้วไม่รก เช่นการแต่งตัวจะต้องดูดี มีความสมดุล ล้ำสมัย และไม่เยอะจนเกินความจำเป็น รวมถึงการแต่งหน้าทาปากด้วยเหมือนกันค่ะ สำหรับผู้หญิงแล้วเรื่องแต่งหน้าทาปากยิ่งจำต้องให้ความสำคัญ และยิ่งจำเป็นจะต้องไปออกงานที่ต้องการการเมคอัพขั้นสุด และที่สำคัญแบบที่เรียกว่าจำเป็นมากก็คือเรื่องของกลิ่นค่ะ กลิ่นตัวเราจำเป็นต้องหอมสะอาดด้วย ด้วยเหตุว่าถ้าแต่งตัวดีแต่งหน้าสวยงาม แต่เรื่องของกลิ่นกายไม่ดี มีความเหม็นเปรี้ยวแล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องเบือนหน้าหนี ในช่วงเวลาที่เราไปติดต่องานที่แห่งใด หรือว่าในเวลาที่เราคุยกับใคร คนที่พวกเราคุยด้วยก็จะคุยตามมารยาทเพียงแค่นั้นล่ะจ้ะ เพราะฉะนั้นการใช้น้ำหอม ผู้หญิง จึงจำเป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ ในการสร้างเสน่ห์ และกลิ่นตัวหอมๆให้บรรยากาศที่ดีแก่คนที่พวกเราคุยด้วย หรือผู้ที่อยู่บริเวณตัวเราอีกด้วย ว่าด้วยเรื่องน้ำหอม ผู้หญิง (women perfume) เรียกว่ามีเยอะแยะหลากหลายกลิ่น หากจะให้เสนอแนะกันวันนี้ก็น่าจะเล่ายาวเลยทีเดียว ตกลงว่าเรามาดูกันจ้ะว่า 4 กลิ่นน้ำหอมแบบไหนที่สาวๆต้องมี หรือเป็นกลิ่นแบบไหนที่เหมาะกับพวกเรา มาดูกันเลยค่ะ
4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงสุดโดนที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวคุณได้

กลิ่นแรกเป็นกลิ่นของความอบอุ่น และนับว่ามีความคลาสสิคอยู่ในตัวมากมายเลยทีเดียว เหมาะกับสาวๆที่ค่อนข้างเป็นระเบียบเรียบร้อยและก็มีความเป็นผู้ใหญ่นั่นเองค่ะ น้ำหอมกลิ่นนี้จะมีความละมุนของกลิ่น กลิ่นที่เลือกใช้บางครั้งอาจจะเป็นกลิ่นของเปลือกไม้ หรือกลิ่นของเครื่องเทศเบาๆ นอกจากจะให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้วยังส่งผลให้ผู้หญิงคิดว่าเป็นกลิ่นที่มีคลาสมากเลยทีเดียวจ้ะ และกลิ่นคลาสสิคนี้ยังเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสุภาพอีกด้วย
กลิ่นถัดมาคือกลิ่นแบบหวานๆจะเป็นกลิ่นที่จัดอยู่ในหมวดของกลิ่นโรแมนติก เป็น women perfume ที่มักจะมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ่ง อบอุ่น รวมทั้งรู้สึกถึงความละมุนเมื่อได้สัมผัส นอกจากนี้ผู้หญิงที่เป็นคนมีความอ่อนหวาน หรือมีบุคลิกอ่อนโยนเรียบร้อย จะค่อนข้างจะเหมาะกับน้ำหอมในหมวดนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ สำหรับกลิ่นในแนวนี้ สาวๆต้องเลือกเป็นกลิ่นที่ได้จากใบไม้ใบต้นหญ้า หรือกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หรือว่ามีกลิ่นมัสก์ผสมด้วยก็ได้ ยิ่งทำให้คุณผู้หญิงดูเป็นสาวหวานใสเพิ่มมากขึ้นอีกนั่นเองจ้ะ
 
กลิ่นที่สาม เป็นกลิ่นเฟรช เป็นกลิ่นในหมวดที่ให้ความสดชื่นสมชื่อเลยล่ะค่ะ ความรู้สึกที่ได้สัมผัสกลิ่นนี้เป็นความสดชื่น มีชีวิตชีวา แล้วก็ยิ่งกว่านั้นยังเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เย็นสบาย ราวกับได้อยู่ในน้ำแข็งตลอด เรียกว่าทั้งมีชีวิตชีวา ทั้ง}สดใสเลยทีเดียวล่ะ สาวๆคนไหนที่อยากได้ความมีชีวิตชีวาจะต้องเลือกกลิ่นที่มีส่วนผสมของใบไม้ใบหญ้าเป็นหลัก ที่สำคัญอาจจะเลือกเป็นกลิ่นในหมวดของผลไม้จำพวกส้มด้วยก็ได้ค่ะ นอกเหนือจากนี้แล้ว สาวๆสามารถเลือกใช้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยเหมือนกัน
สุดท้าย เรียกว่าเป็นกลิ่นของผู้หญิงในยุคนี้เลยทีเดียว ซึ่งก็คือกลิ่นสปอร์ตนั่นเองค่ะ กลิ่นแบบนี้ เรียกว่าพวกเราสามารถใช้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือในวันที่เราอยากบริหารร่างกาย เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกตื่นตัว มีความมีชีวิตชีวา เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเป็นคนกระฉับกระเฉง มีความปราดเปรียว ออกแนวสาวขาลุยมากกว่าสาวหวานแน่นอน หรือไม่ว่าใครก็ตามที่บางทีอาจจะไม่ชืนชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆก็สามารถเลือกใช้กลิ่นสปอร์ตนี้ได้เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต โดยมากมาจากกลิ่นผลไม้จำพวกส้ม กลิ่นแบบมหาสมุทรหรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนประกอบของกลิ่นเครื่องเทศด้วยจ้ะ
ทั้งหมดนี่เป็นกลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงในกลุ่มต่างๆที่เหมาะกับสาวๆแต่ละแบบ หรือเหมาะกับท่าทางของสาวๆแต่ละแบบนั่นเองจ้ะ แต่ว่าการเลือกใช้น้ำหอม ผู้หญิงหรือผู้ชายก็แล้วแต่ ไม่จำเป็นว่าจะเลือกได้เฉพาะหมวดของตนเองแค่นั้นนะคะ เพราะไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิง|ถ้าเกิดชอบกลิ่นแบบของเพศชายก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน กรณีเดียวกันผู้ชายที่ถูกใจใช้กลิ่นของเพศหญิงก็สามารถใช้ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ
 

Tags : น้ำหอม ผู้หญิง,น้ำหอม