ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยมต้องบริษัทธนาค้าร่มรวย ขายส่งทั่วประเทศไทยมีสินค้า  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2017, 11:30:00 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 188
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมขายถูกที่สุดในไทย ขายสินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ขายของพรีเมี่ยม ร่มพรีเมี่ยมต้องบริษัทธนาค้าร่มรวย ขายส่งทั่วประเทศไทยมีสินค้า โรงผลิตจีนมีขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาศึกษากันเถอะ 5 กระบวนการจัดทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ Skill เป็นอันมาก โดยจำเป็นต้องอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ ทราบหรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีวิธีการผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ไนลอนหรือวัสดุพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามปัจจุบันวัสดุไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่ฮิตในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกวัสดุประเภทไหนก็ขึ้นกับทางโรงงานร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะเริ่มต้นทำการสั่งผ้าจำนวนมาก หลากหลายโทนสีและดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับวัสดุไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรืออาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานต่างๆ จะทำการเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักทำจากไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมินัม ขณะที่มือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะว่าถ้าตัดสินใจเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนด้วย

4.ประกอบร่ม

หลังจากตัดสินใจเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบกลายเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ส่วนมูลฐาน คือ ส่วนกันสาด คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งด้ามจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูปตัว U นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บส่วนกันสาดกับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางผู้ผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดต่างๆ ของร่มขายส่ง รวมทั้งการดูแลรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจสอบมาตรฐานร่มจากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้ที่สุด
 
การทำความเข้าใจขั้นตอนทำร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่งโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน  2560 ร่ม คันละ 35 บาท

ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดีฉันมีซื้อขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีครับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานกระผมได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วกระผมจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดครับผม และอิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะอีฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทยครับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายคนขายก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของผมไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ใช้จำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพผมสั่งตามจำนวนเงินที่ดิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแข็งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแน่นหนา กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อนัมเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้ใช้นั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและไฮเทค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับผมด้วยว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้ซื้อเลือกฮะลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยฮะ