ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ราคาถูกที่สุด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 13, 2017, 11:00:17 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 188
    • ดูรายละเอียด

ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ราคาถูกที่สุด  ร่มราคาถูกซึ่งนอกจากเป็นของสมนาคุณ ทำแคมเปญโปรโมชั่น กระตุ้นยอดขายแล้ว ยังเหมาะสำหรับการเอามาเลือกใช้เป็น ของมอบรับขวัญงานแต่งงานหรือมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่แม้กระนั้น ร่มขายส่ง นั้นมีให้เลือกซื้อค่อนข้างหลากหลายแบบ หลายขนาด รวมทั้งโทนสี โดยในแต่ละชนิดก็เหมาะสมกับการเอามาใช้งานในงานพิธีซึ่งต่างกันออกไปด้วย แล้วสมควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งอย่างไร พวกเราอยากขอแนะนำดังนี้ครับ

1.ขนาดน้ำหนัก

ขนาดน้ำหนักของร่มขายส่งที่เลือกใช้แจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้นมีความสลักสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะถ้ามอบสำหรับคนรับซึ่งเป็นสุภาพสตรี พวกเด็กๆ หรือว่าวัยชรา  ถึงแม้ร่มขายส่งจะได้รับการดีไซน์ให้มีน้ำหนักบาลานซ์เมื่อจับถือด้วยฝ่ามือ อย่างไรก็ดีถ้าถูกลมตีจนมุมร่มเปลี่ยน น้ำหนักของร่มก็จะมิได้เสมอภาค จำเป็นต้องออกแรงอย่างสูง สำหรับยึดมั่นร่มเอาไว้ เพราะฉะนั้นสมควรคำนึงประเด็นขนาดน้ำหนักที่ลงตัวกับกลุ่มเป้าหมายซึ่งเพื่อนๆอยากมอบร่มด้วย

2.ด้ามจับ

ส่วนแฮนด์จับนั้น เพื่อนๆประหลาดใจว่าควรจะเลือกซื้อที่จับแบบงอโค้งหรือลักษณะเป็นขอเกี่ยวไหม ทั้งนี้เนื่องจากด้ามจับที่เป็นตะขอนั้นจะถือได้ง่ายกว่า ทั้งยามกางเปิดหรือว่าพับเก็บ ทั้งนี้ทั้งนั้นร่มขายส่งลักษณะด้ามจับแกนตรงก็มีการออกแบบหลากหลายวัสดุ ซึ่งสามารถช่วยให้จับได้สะดวกนิ้วมือมากขึ้น ทั้งวัสดุยางพารา หรือว่าแบบมีคัทเว้ารับกับบริเวณนิ้วมือ หรือที่จับไม้เท้าคนสูงอายุ ซึ่งเหมาะอย่างมากในการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

3.โทนสี

การคัดเลือกโทนสีร่มขายส่งสำหรับจ่ายแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ก็สมควรเหมาะสมและสัมพันธ์กับรูปแบบเช่นเดียวกัน ท่านต้องเลือกสีสุภาพ เช่นว่า ธีมสีไว้อาลัย ไม่ว่าจะเป็นโทนสีดำ ธีมสีขาวล้วน โทนสีเทา หรือธีมสีเข้มชนิดอื่นๆ ตัวอย่างเช่น ธีมสีม่วงมังคุด ธีมสีเขียวใบแค  ธีมสีน้ำตาลเข้ม รวมถึงธีมสีน้ำเงินแก่ ที่ให้ความภูมิฐาน นอกจากนี้ต้องสั่งซื้อลวดลายอย่างระแวดระวัง กระนั้นแนะให้ตัดสินใจเลือกร่มขายส่งโทนสีธรรมดาแบบกลางๆ เข้าไว้  เพราะสามารถที่จะแจกจ่ายกับผู้มาร่วมงานได้หลายกลุ่ม ขณะเดียวกันก็มีสนนราคาต่ำกว่าร่มขายส่งซึ่งมีลวดลายเช่นกัน

4.ไซน์ที่ลงตัว

ทั้งนี้เพราะเพศชายส่วนใหญ่มักไม่โปรดปรานการใช้งานร่มพับ ต่างจากผู้หญิงที่ประทับใจร่มพับ autoยิ่งกว่า ดังนี้เพื่อนๆจะต้องวิเคราะห์กลุ่มแขกให้ดีก่อนว่าเป็นกรุ๊ปคนชนิดไหนมากกว่า เพื่อให้ท่านสามารถตัดสินใจเลือกขนาดร่มของชำร่วยเล็กหรือใหญ่ จนกระทั่งประเภทของร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเหมาะได้ อย่างไรก็ตามท่านสามารถเลือกร่มขายส่งขนาดกลางๆ 22-24 นิ้ว โดยนับว่าเป็นไซน์ซึ่งเหมาะกับกลุ่มคนทุกกลุ่ม

5.เลือกที่คุณภาพ

พยายามตัดสินใจเลือกร่มกันฝนมาตรฐานดีๆ ที่สุดตามกำลังเงินของคุณ ร่มกันฝนยิ่งมีระดับราคาแพงจะทำด้วยวัสดุซึ่งแข็งแรง คงทนส่งผลให้สามารถที่จะใช้ได้เป็นระยะเวลานานและมีประสิทธิผลมากกว่าร่มราคาถูก ขณะที่การแจก ของชำร่วยงานศพ มีมาตรฐานช่วยก่อให้เกิดความประทับใจและให้ความรู้สึกที่ดีกับผู้รับด้วย นับว่าเป็น สิ่งของตอบแทนน้ำใจที่ดียิ่งกว่าถ้อยคำใดๆ อีก

ร่มกันฝนถือเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งลงตัวอย่างสูง  ซึ่งต่างจากของประเภทอื่นๆ ด้วยเหตุว่าร่มขายส่งหนึ่งคันสามารถนำมาเปิดกางใช้งานได้แทบทุกคนภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อคุณแม่หรือลูกๆ  ไม่ว่าเพศใดล้วนแล้วแต่รับประโยชน์จากพวกมัน แต่ถ้าหากท่านอยากได้ร่มกันฝนมาตรฐานดีในสนนราคาไม่แพง ติดต่อร้านเรา ธนาค้าร่มรวย
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง