ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 13, 2017, 10:17:59 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2199
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้งานเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่มันเป็นเครื่องหมายซึ่งแสดงถึงฐานะอีกทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้งานในประเทศจีนกับอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในประเทศอังกฤษ โดยประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์แห่งนี้คือต้นกำเนิดของร่มยุคใหม่ ถึงกระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดในโลกคงต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งพร้อมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ซึ่งบังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถสร้างความลำบากกับการใช้ชีวิตอย่างยิ่ง เขาจึงตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ โดยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีระบบสามารถพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้ตัวแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนกะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะหยิบมาเปิดกางใช้งานป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นโอกาสของการทำการค้า จึงช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่ตัวนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย นอกจากนี้ขนาด รูปร่าง วัสดุ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก หลังจากนั้นเมื่อปี ค.ศ. 1965 จึงทำร่มเปิดกางอัตโนมัติ ส่วนเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีสัดส่วนกะทัดรัดและเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันมาตรฐานของใช้อย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยอีกทั้งนวัตกรรมซึ่งล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีแผนกค้นคว้าและออกแบบร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันฝนตกเป็นระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งใช้งานได้อย่างดี สนใจรายละเอียดในการผลิตรวมทั้งมีมาตรฐานควบคุมมาตรฐานที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ในปัจจุบันได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นไซน์ใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนและด้านล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันน้ำฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความแข็งแรงทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง Nivea ถ้าเพื่อนๆอยากได้ร่มคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น