ผู้เขียน หัวข้อ: “BTS ช่องนนทรี : ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจสาทร-สีลม ใกล้สถานทูต”  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 21, 2019, 05:07:34 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 757
  • ดูรายละเอียด


“BTS ช่องนนทรี : ใจกลางเมือง ย่านธุรกิจสาทร-สีลม ใกล้สถานทูต
 
            เป็น เส้นทางรถไฟฟ้า สายสีลม สถานีใกล้เคียงมุ่งหน้าไปยังBTS สนามกีฬา คือ BTS ศาลาแดง และ สถานีใกล้เคียงมุ่งหน้าไปยัง BTS บางหว้า คือ BTS สุรศักดิ์ ด้วยทำเลรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อาคารสำนักงาน สถานทูต โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ช่องนนทรี เป็นทำเลใจกลางเมือง ย่านธุรกิจสาทรและสีลม สะดวกรวดเร็วในการเชื่อมต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ใจกลางเมือง และรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทำให้ช่องนนทรี ถูกยกระดับให้เป็นทำเลทองระดับต้นๆ ของประเทศ มีทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติให้ความสนใจและเลือกที่จะเข้ามาทำธุรกิจที่นี่ และแน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า แหล่งพักอาศัยยอดนิยมที่ทุกคนต้องการ
 

 
 
 
            และอีกหนึ่งเหตุผลที่ปฏิเสธไม่ได้เลยที่ช่องนนทรีนั้นเป็นที่ที่มีทำเลดีเพราะ การคมนาคมที่ทั่วถึง แลทุกคนเองทุกคนย่อมมองหาที่พักอาศัยที่มีความคล่องตัวในการเดินทาง แม้แต่คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าช่องนนทรี ก็จะนิยมสร้างเป็นคอนโด Highrise สูง 10 ชั้นขึ้นไป ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องพูดถึง ยิ่งใกล้รถไฟฟ้า BTS มากเท่าไร ราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น เพื่อแลกกับความสะดวกสบายและความอุดมสมบูรณ์ที่ผู้พักอาศัยจะได้รับ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรีจึงเหมาะกับคนที่มองหาคอนโดเพื่อการลงทุน ซื้อไว้เพื่อเก็งกำไร หรือเก็บไว้เป็นทรัพย์สินในอนาคต
 
            และเราก็ได้หาคอนโดน่าอยู่มาให้ทุกคนได้เลือกสรรที่จะเช่าอยู่ได้มาให้ชมกันนะคะ
 

รูปแบบการเช่าคอนโดในปัจจุบันเปลี่ยนแปลงตามวิถีชีวิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลักๆ ดังนี้
 

 • เช่าคอนโด 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ
 • เช่าคอนโด 3 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว หรือ ผู้ที่จำเป็นต้องมาทำงานในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ
 • เช่าคอนโด 6 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ นักศึกษาฝึกงาน หรือ ผู้ที่ต้องการทดลองอยู่ก่อนซื้อคอนโด/เช่าระยะยาว
 • เช่าคอนโด ประกัน 1 เดือน – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากอยู่คอนโด แต่อาจจะยังไม่มีเงินก้อนในการจ่ายค่าประกันคอนโดแบบเดิม (2 เดือน)
 • เช่าคอนโด เลี้ยงสัตว์ได้ – ซึ่งการเช่าคอนโดลักษณะนี้ เหมาะสำหรับ กลุ่มพิเศษที่มีความรักสัตว์เป็นชีวิตจิตใจ แต่ในขณะเดียวกันก็อยากได้สิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโด และเดินทางสะดวก

   
  Condothai คือ เป็นเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อที่ช่วยให้ ซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนียมได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีทีมงานมืออาชีพ ปลอดภัย มีมาตรฐาน และเห็นภาพห้องจริงแบบ 360◦
   
  จุดเด่นของ Condothai
   

 • สามารถเช่าคอนโดระยะสั้น 1 เดือน 3 เดือน และ 6 เดือนได้
 • Call Center TH/ENG บริการตลอด 24 ชม.
 • หาคอนโดที่ต้องการได้ด้วย Location Base

   
  สนใจ เช่าคอนโด ช่องนนทรี ลองมาคุยกันคะ
   
  Keyword : เช่าคอนโด ช่องนนทรี , คอนโดให้เช่า ช่องนนทรี , คอนโดปล่อยเช่า ช่องนนทรี

  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เช่าปล่อยคอนโด ช่องนนทรี

  Tags : เช่าคอนโดระยะสั้น