ผู้เขียน หัวข้อ: บฝากขาย-เช่า-ซื้อ และบริหารการขายโครงการทุกประเภท เช่น ขายบ้าน ขายคอนโดมิเนียม  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2016, 04:49:48 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1244
  • ดูรายละเอียด

บริษัท ธรี-คิว พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด ดำเนินการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มามากกว่า 20 ปี บริหารงานโดยคุณศิริพรรณ เจนวาณิชย์ (CIPS) ขายบ้านมือสอง


โดยบริษัทจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการรับฝากขาย-เช่า-ซื้อ และบริหารการขายโครงการทุกประเภท เช่น ขายบ้าน  ขายคอนโดมิเนียม ขายที่ดิน   ขายอาคารสำนักงาน และขายโรงแรม ฯลฯ  ทั้งในปริมณฑลและต่างจังหวัด รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านบริการสินเชื่อแก่ ลูกค้า โดยมีเครือข่ายด้านสถาบันการเงินและทีมงานที่ปรึกษาด้านการลงทุนโดยตรงที่มี ประสบการณ์ มายาวนาน ทั้งนี้บริษัทยังเป็นที่รู้จักจากคนในวงการจนติดอันดับ 1 ใน 5 ของสมาชิกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้บริษัทได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าที่มีชื่อ เสียงในแวดวงสังคม เช่น เจ้าของธุรกิจ นักการลงทุน บุคคลในวงการบันเทิง เช่น ดารา นักร้อง เบื้องหลังการผลิต ลูกค้ารวมถึงได้รับการยอมรับจาก  ขายบ้านมือสอง ชาวต่างประเทศ“สินทรัพย์พร้อมขายที่บริหารการตลาดและการขายโดยบริษัท ถือเป็นสินทรัพย์ที่มีคุณภาพ เนื่องจากทางบริษัทได้คัดเลือกเพื่อลูกค้าเป็นอย่างดี อาทิ ขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้นขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ครัว ห้องเมด (ห้องแม่บ้าน ห้องน้ำ) ตกแต่งหรูหราตามสไตล์ทันสมัย รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นได้รับการเลือกสรรเป็นอย่างดี”ภายในโครงการที่รับบริหารสินทรัพย์จะเน้นความเป็น ระเบียบ มี รปภ.ดูแล 24 ชั่วโมงและราคาเหมาะกับเศรษฐกิจปัจจุบัน ซึ่งบ้านเดียวพร้อมขายส่วนใหญ่จะอยู่ในทำเลที่ดีหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

 • ออฟฟิศ 02-634-4344 , 02-634-4355
 • มือถือ  084-124-6466, 081-845-8826
 • E-mail : info@3qproperties.com
“เรามุ่งเน้นถึงคุณภาพแก่ลูกค้าเสมอมา และการบริหารหลังการขาย รวมทั้งให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกด้าน” คุณศิริพรรณกล่าว
 
หลักการทำงานของ 3QProperties  ขายบ้านมือสอง


 


ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 19 ปีที่ผ่านมา 3QProperties ได้มีการปิดการขาย เช่า เซ้ง มาแล้วกว่า 1,000 รายการ โดยยึดหลักการให้บริการที่มีคุณภาพและจริงใจมาโดยตลอด ลูกค้าหลายรายของ3QProperties จึงให้ความไว้วางใจและกลับมาหาทุกครั้งทั้งในฐานะผู้ซื้อ และผู้ฝากขาย/เช่า
“We will work hard, so you won’t have to.”
การให้บริการของ 3QProperties มีขอบเขต ดังนี้   ขายบ้านมือสอง

 • การตกลงราคาของทรัพย์ ในการหาราคาที่เหมาะสมของทรัพย์นั้น มักเกิดความเข้าใจไม่ตรงกันระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย ว่าราคาใดคือราคาที่ยุติธรรมต่อทุกฝ่าย 3QProperties จึงมีหน้าที่ในการเป็นคนกลางในการหาราคาที่เหมาะสม ซึ่งราคาที่เป็นหลักเกณฑ์ที่ดีที่สุดนั้นคือ “ราคาตลาด” ซึ่งต้องผ่านการสำรวจตลาดจริง, สำรวจสภาพทรัพย์ และสำรวจสภาพแวดล้อมของทรัพย์
 • การตลาด แบ่งออกเป็น 2 แบบใหญ่ๆคือ2.1 E-Marketing : โดยแผนกไอทีที่มีความรู้ ความสามารถทางด้านการตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะ เพื่อให้ทรัพย์ของท่านไปถึงสายตาของกลุ่มเป้าหมายได้กว้าง และรวดเร็ว ผ่านทางเว็บไซต์กว่า 100 เว็บไซต์ ที่เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ2.2 Traditional Marketing : เพื่อเป็นการเน้นว่าทรัพย์ของท่านจะไปถึงทุกกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน นอกจากการทำการตลาดในสื่อออนไลน์แล้ว 3QProperties ยังได้มีการซื้อสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆไว้เพื่อโฆษณาทรัพย์ของท่าน และ 3QProperties ยังมีทีมติดป้ายตามสถานที่ต่างๆตลอด 24 ชม. รอบๆที่ตั้งทรัพย์ ที่เป็นที่สังเกตอีกด้วย
 • การขอสินเชื่อ 3QProperties มีความสัมพันธ์ที่ดีกับธนาคารชั้นนำต่างๆของประเทศมาโดยตลอด ผ่านทางการแนะนำลูกค้า และการเป็นลูกค้าที่ดีมาอย่างยาวนาน 3QProperties จึงพร้อมที่จะให้บริการท่านในฐานะคนกลาง และเป็นคู่คิดกับท่านในการขอสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์
 • การปิดการซื้อขาย เนื่องจากการปิดการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จริงๆแล้วนั้นเป็นกระบวนการที่ต้องใช้ทั้งความละเอียดอ่อน ความรู้ความชำนาญ และที่สำคัญที่สุดคือใช้เวลามาก อาทิเช่น การทำสัญญาวางมัดจำจะซื้อจะขาย, การรังวัดตรวจสอบเขตที่ดิน, การตรวจสอบค่าใช้จ่าย ณ สำนักงานที่ดิน ค่าโอน ค่าภาษีรายได้ ค่าธรรมเนียม, การทำเอกสารโอนไฟฟ้า-น้ำประปา-โทรศัพท์ ฯลฯ ดังนั้น 3QProperties จึงมีหน้าที่ให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน ในทุกขั้นตอนเหล่านี้ทั้งหมด รับฝากขาย   รับฝากขายบ้าน

  Tel: 662-634-4344
  E-mail: info@3qproperties.com
  Facebook: threeqproperties
  Line id: 3qproperties
  Web:http://www.3qproperties.com


  Tags : ขายบ้านมือสอง