ผู้เขียน หัวข้อ: อนิเมะน่าดู ปี2019 พวกเราจึงรวบรวมอนิเมะน่าดู ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 นี้ขึ้นมามีร  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 09, 2019, 11:19:17 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2978
    • ดูรายละเอียด

อนิเมะน่าดู ปี2019 พวกเราก็เลยเก็บอนิเมะน่าดู ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 นี้ขึ้นมามีรายการอะไรกันบ้างไปดูกันเลยจร้า
เหล่าอนิเมะฤดูใบไม้ผลิสุดคูลก็กำลังเข้ามาแล้ว แม้กระนั้นจากรายนามทั้งหมดของอนิเมะที่มี 50 กว่าเรื่อง(เยอะไปใหนจ๊ะ) จนทำให้หลายๆคนมีความคิดว่าจะดูเรื่องอะไรดี? พวกเราก็เลยสะสมอนิเมะน่าดู ประจำฤดูใบไม้ผลิ 2019 นี้ขึ้นมา ซึ่งจะมี อนิเมะ รายการอะไรกันบ้างไปดูกันเลยจร้า

 


 

1.Ultraman
- จากวีรบุรุษชุดหนังสู่อนิเมะ 3DCG เต็มแบบ ซึ่งฮีโร่ในหัวข้อนั้นจะไม่ใช่ Ultraman ที่เรารู้จัก แม้กระนั้นจะเป็นวีรบุรุษในชุดเกราะเหล็กเมทัลลิคเงาวาว ไม่เพียงแค่ฉากบู๊สุดมันเท่านั้น แม้กระนั้นยังมีความดราม่าอยู่ในเรื่องด้วย
 

2.Kakegurui
- 1 ปีก่อนที่ จาบาไม่ ยูเมะโกะ (นางเอกจากภาคหลัก) จะย้ายเข้ามานั้น มันธยมเฮียคคะโอ สถานศึกษาซูเปอร์ไฮโซได้มีหญิงสาวที่แสนธรรมดานาม ซาโอโตเมะ แมรี่ มาสอบเข้าเรียนกลางเทอมที่สถานศึกษาแห่งนี้ แต่สิ่งที่รอต้อนรับเธออยู่นั้นหาใช่ไมตรีจากเหล่าสหายใหม่ไม่ แต่มันเป็นกันด้วยชีวิตซึ่งเป็นกฎระเบียบอันคลุ้มคลั่งแล้วก็ระบบการแบ่งชนชั้นที่แสนจะโหดร้ายของสภาผู้เรียนต่างหาก แมรี่จะเอาตัวรอดได้เช่นไรจากสถานการณ์สุดเลวขนาดนี้ นี่คือภาคก่อนที่โคตรเซียนโรงเรียนภาคหลักจะเกิด
 

3.Yakusoku no Neverland
- เป็นเรื่องราวเกี่ยวสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าเด็กถูกเลี้ยงโดยม่าม้าบุญธรรมรับเลี้ยงเอาไว้ไปเผชิญโลกข้างนอกโดยเด็กทุกคนต้องอยู่ถึงอายุ12ปี ต่อจากนั้น ถึงจะออกจากสถานรับเลี้ยง แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ากลับกลายฟาร์มปศุสัตว์เนื้อมนุษย์ สำหรับพวกปีศาจร้ายหน้าตาขยะแขยงดูไม่ได้รับประทานโดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนสมอง(คาดว่าภูติผีกลุ่มนี้น่าจะเป็นมนุษย์กลายพันธุ์) เด็กกำพร้าทุกคนจะสลักลำดับที่บริเวณส่วนคอ เป็นรหัสสินค้าเนื้อมนุษย์ ทุกคนจะเปิดเครื่องส่งข้อตกลงญที่ส่วนห้วหากคิดจะหนี
 

4.Carole and Tuesday
- อนิเมะที่สะสมผู้กำกับมากความสามารถและก็คณะทำงานที่มีผลงานมาก Carole and Tuesday เป็นอนิเมะแนวเพลงทันสมัยที่ได้ Flying Dog มาทำ Production ในเรื่องของเพลงที่เป็นหัวใจหลักของเรื่องนี้ แถมมีนักดนตรีจากต่างประเทศมาทำเพลงให้ด้วย
 

5.Mobile Suit Gundam THE ORIGIN Zenya Akai Suisei
- ในจังหวะครบรอบ 40 ปี ในปีนี้มีการนำเรื่องราวออริจินอลของนักแสดงมีชื่อจากภาคแรกอย่าง Char Aznable ในวัยเด็กมารีรัน โดยจะฉายทั้งหมดทั้งปวง 13 ตอน ซึ่งเรื่องราวจะอยู่ในช่วงการทำศึก 1 ปี โดยเพลงเปิดได้วง J-Rock รุ่นเก๋าอย่าง LUNA SEA มาร้องให้ด้วย

ดูอนิเมะฟรีถึงที่เหมาะ : https://xn--l3cky0crw6a0d.com/


Tags : อนิเมะ