ผู้เขียน หัวข้อ: ขายที่ดิน ใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศก ขายที่ดินติดริมบึงสวย 7 ไร่ 3 งานใกล้สถานที่ท  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 21, 2019, 08:41:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1531
    • ดูรายละเอียด

ขายที่ดิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ พุทธสถานราชธานีอโศก ขายที่ดินติดริมบึงสวย 7 ไร่ 3 งานใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ “พุทธสถานราชธานีอโศก” อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี

ขายที่ดิน ใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศก ขายที่ดินติดริมบึงสวย 7 ไร่ 3 งาน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ “พุทธสถานราชธานีอโศก” อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศกขายที่ดินติดริมบึงสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ “พุทธสถานราชธานีอโศก” ตำบลบุ่งไหม อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 7 ไร่ 3 งาน ราคา 1,000,000 บาทต่อไร่
ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศก ตำบลบุ่งไหม อำเภอวารินชำราบ จังหวัด อุบลราชธานี จำนวน 7 ไร่ 3 งาน ราคา 1,000,000 บาทต่อไร่ ในพื้นที่ ตำบลบุ่งไหม อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน 7 ไร่ 3 งาน** ราคา 1,000,000 บาทต่อไร่ (ตร.วาละ 2,500 บาท)
พื้นที่ติดถนนลูกรัง ฝั่งหน้าทางเข้าที่ดินเป็นรีสอร์ท ซึ่งกำลังสร้างถนนคอนกรีตตัดผ่าน ที่ดินติดริมน้ำ บรรยากาศสวย พื้นที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ “พุทธสถานราชธานีอโศก” จากปากทางเข้า ถนนใหญ่ใกล้ โรงพยาบาลศูนย์ย่อยใหม่ รองรับประชากรขนาดใหญ่ กำลังจะเริ่มก่อสร้าง ตามแผนครม.สัญจร เหมาทำ ธุรกิจได้หลากหลาย ทำ บ้านจัดสรร ทำหอพัก ร้านอาหาร รีสอร์ท ที่ดิน แบ่งขายได้
ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศก ขายที่ดินอำเภอวารินชำราบ ใกล้พุทธสถานราชธานีอโศก เจ้าของขายเอง สนใจติดต่อ โทร.0809463699 Email: phongchawee8@gmail.com
ขายที่ดินใกล้พุทธสถานราชธานีอโศก, ขายที่ดินติดริมบึงสวยใกล้พุทธสถานราชธานีอโศก, ขายที่ดินอำเภอวารินชำราบ, ขายที่ดินอำเภอวารินชำราบจังหวัดอุบลราชธานี, ขายที่ดินใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ“พุทธสถานราชธานีอโศก”, ขายที่ดินอำเภอวารินชำราบ ใกล้พุทธสถานราชธานีอโศก, ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถานราชธานีอโศก, ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถานราชธานีอโศกวารินชำราบ, ขายถูกที่ดินอำเภอวารินชำราบ, ขายที่ดินอุบล, ขายที่ดินวารินชำราบ, ขายที่ดินวารินชำราบอุบล, ขายที่ดินอุบลราชธานี, ขายถูกขายที่ดินอุบล, ขายที่ดินวารินชำราบราคาถูก,

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://bit.ly/2XKa8DR

Tags : ขายที่ดิน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ พุทธสถานราชธานีอโศก,ขายถูกที่ดินใกล้พุทธสถาน ราชธานีอโศก