ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 12, 2019, 03:56:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2077
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าผู้ใดได้ลิ้มลองต่างก็จำต้องพากันติดใจ กับรสความจัดจ้าของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนจำนวนไม่น้อย ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นเมนูทางเลือกสำหรับผู้ที่ลดความอ้วนอีกด้วย เนื่องจากแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง รายการอาหารที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดอกติดใจโดยมาก เป็น ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองและเว้นแต่ตำส้มแล้วก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่หลายคนบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เนื่องจากด้วยรสชาติที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน และมีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจักจี้ดสะใจ ความจัดจ้านและรสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยสดงดงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ชื่นชอบคนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่ชีวิต กรุ๊ปเพื่อนพ้อง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าเกิดใครผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่พบ ถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน