ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 08:20:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7877
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดรวดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์ถูกต้อง มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความศรัทธา มีความรู้ความเข้าใจความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ ฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า โบราณวัตถุต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบเพื่อนฝูงต่างชาติ ต่างศาสนา

      เจริญ เจริญ เจริญ อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่เลี้ยงดู ชะตาชีวิตเจริญ ฐานะชีวิตความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายธุรกิจกำไรงาม เกี่ยวข้องกับเมืองนอก มีความเที่ยงตรง รักในคุณธรรมความดีเลิศ มีบุคลิกลักษณะเรียบร้อย น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานการงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีคุณงามความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลสำหรับการตกลงใจ ไตร่ตรองทุกสิ่งได้ด้วยสติปัญญาของตนเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต แล้วก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างประเทศ คบกับคนต่างชาติ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถดำเนินงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นหากไม่ทำก็ไม่ทำเลย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี สักครู่ร้าย จริงจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกคดโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวใครกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้ใครกันแน่ทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก ไม่ชอบอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานสำรวจ นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับในการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค