ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน ตะไคร้หอมกันยุง ไม่เป็นอันตราย มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั้งประเทศไทย  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:13:17 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 342
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน ยากันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯก่อตั้งในปี 2537 โดยมีจุดมุ่งหมายแล้วก็ความมุ่งหมายหาสินค้า ที่สร้างมาจากธรรมชาติ100%และสมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ไม่เป็นอันตรายสู่ผู้ซื้ออย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพจากธรรมชาติโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม ยากันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นลักษณะเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มกินน้ำ หรือนำมาสกัดใช้สำหรับการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่นำมาใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช อาทิเช่นใบ กานใบ แล้วก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านยากันยุง โดยมีการการตลาดมามากยิ่งกว่า 15 ปี สร้างมาจากหมอแผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับแพทย์ชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงรวมทั้งการแก้ไขส่วนผสมของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อให้ได้ทั้งยังประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมแล้วก็มีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา ก็เลยไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในท้องตลาด โดยมีประสิทธิภาพการไล่ยุงสูงสุด แม้กระนั้นยังมีจุดยืนอย่างเดิมคือไร้สารเคมี และได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวสินค้าในเดือนแรก
.

.
เพราะเหตุใดต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เหตุเพราะสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการทดสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางด้านการแพทย์ ในเรื่องของประสิทธิภาพสำหรับการไล่ยุงได้ทั้งยังในช่วงกลางวันรวมทั้งไล่ยุงทั้งยามค่ำคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนผสมในขวดสเปรย์กันยุง ไร้สารเคมีทุกประเภท ผู้ใช้จึงเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เพราะว่าออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่ามิได้ฆ่ายุง เช่นเดียวกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังโดดเด่นด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ รวมทั้งสมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม ก็เลยทำให้มีความรู้สึกมีชีวิตชีวารวมทั้งกระปรี้กระเปร่า ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
การใช้ยาไล่ยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (ยกเว้นบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามจำนวนต้องการ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชั่วโมง โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกหมวดหมู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะทำให้เกิดพาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ รวมทั้งไข้เหลือง เชื้อไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถคุ้มครองป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มแรกโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายวางไข่ แม้ว่าบางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำเพียง 1 ซม. แค่นั้น
.

.
ทั้งนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อยากันยุง ได้ตามห้างชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu รวมทั้ง สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นนำทั่วไปอย่างเช่น ร้านค้ายากรุงเทพ , Lab pharmacy หรือร้านรวงตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
พึงพอใจสั่งซื้อสเปรย์กันยุงถึงที่เหมาะนี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags :  ยากันยุง, สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง, ตะไคร้หอมกันยุง