ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวแทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สร้างรายได้เสริมง่ายๆที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 12:40:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7877
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ในยุคที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกสิ่งทุกอย่าง อย่างในทุกวันนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็น่าจะไม่พอเพียงแค่ต่อสิ่งที่ต้องการในปัจจุบัน คนทั่วไปต่างก็ต้องรายได้เสริมเพื่อเป็นหนทางการเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง และก็ครอบครัว โดยมีอาชีพเยอะแยะให้เลือก แต่ว่าด้วยในขณะนี้เป็นยุคซึ่งสามารถหาเงินเสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนโดยมากก็เลยเลือกที่จะหารายได้เสริมโดยการใช้หนทางออนไลน์นี้ เนื่องจากว่าเป็นช่องทางที่ไม่เหนื่อย ไม่ต้องผึ่งแดดตากลม เนื่องจากเพียงแค่ปฏิบัติงานประจำก็เหนื่อยล้ากันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหาเงินผ่านโลกออนไลน์นั้นมีหลากหลายวิธี แม้กระนั้นวิธีที่ได้รับความนิยมก็คือการสมัครเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์ และ ร้านที่คนนิยมสมัครเป็นตัวแทนสูงที่สุดก็คือ ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกนั่นเองเพราะว่า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขายง่าย ขายดี ใครๆก็จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้น ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบ อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเลยก็คือการเป็นผู้แทนร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกนั้นไม่ต้องลงทุนอะไรก็ตามไม่ต้องสต็อกผลิตภัณฑ์ ราวกับการเป็นตัวแทนขายสินค้าออนไลน์ประเภทอื่นๆแค่เพียงขยัน และมีวินัยสำหรับการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว มองเห็นมั้ยว่ามันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย
                 ต่อไปนี้เรามาดูกระบวนการเริ่มต้นเป็นตัวแทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่เราจะสมัครเป็นผู้แทนก่อน ดูเอาจากการที่เราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านไหนที่พวกเราเห็นบ่อยๆร้านค้าไหนที่สะดุดตา ก็ร้านค้านั่นแหละที่น่าจะเป็นร้านค้าที่ทำเงินให้เราได้ แต่ว่าอย่าเพิ่งจะเชื่อในสิ่งที่มองเห็นไปซะหมด ต้องมีการลองของกันก่อนว่าร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง ร้านค้านั้นส่งของแท้หรือไม่ หรือว่าสินค้าของเค้านั้นประสิทธิภาพเป็นไงบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกร้านค้านั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดสอบ เพราะว่ามันจะส่งผลถึงร้านตัวแทนอย่างเราด้วยนั่นเอง


                 พอพวกเราได้ทดลองสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มาแล้วถ้าเกิดส่งสินค้าจริง และคุณภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มเอารูปสินค้าจากเพจร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นผู้แทนขายของออนไลน์นั้นมีสิ่งจำเป็นที่ต้องระวังก็คือ เมื่อใดก็ตามมีลูกค้าสั่งสินค้า จำเป็นต้องกลับมาเช็คกับร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกเสมอว่ายังมีสินค้านั้นๆอยู่มั้ย แม้กระทั่งว่าคุณเพิ่งจะเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีก่อนหน้านี้ก็ตาม เนื่องจากถ้าหากบกพร่องเรื่องแบบนี้ความไว้ใจของลูกค้าก็จะหายไปในทันที

เครดิต : http://wallinside.com/post-62004406-.html

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ