ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 01:42:29 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ขายของชำร่วยงานศพ โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่ง โรงงานผลิตของชำร่วย ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความสุขในพิธีศพ ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีลูกค้าหลายท่านทีเดียวซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวโทนสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจและผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน ถึงแม้ผู้จัดงานจะคิดว่าร่มสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะกับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 สาเหตุที่ควรจะตัดสินใจเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มทรงแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับพิธีศพ

ถึงแม้งานเผาศพจะเป็นงานที่เศร้า อย่างไรก็ดีเราก็สามารถสร้างสีสันความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งโทนสีเข้มจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกร่มขายส่งแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เลือกเน้นธีมสีที่ไม่ได้ฉูดฉาดมากเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีแก่ เช่น สีคราม หรือโทนสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เนื่องจากร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งมีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือถือพกติดตัวทำได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลายๆชนิดให้เจ้าภาพซื้อเอามามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสำราญและความพอใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าของงานก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเหมือนกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้ได้อย่างสะดวกใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนชื่องานนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกพาเป็นประจำ เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่พกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูคร่ำคร่า ไร้สีสันซึ่งก่อให้เกิดความเด่น ขณะที่ส่วนมากก็มักจะการพิมพ์ตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายท่านเชียวมีความรู้สึกเขินอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีเชื่อว่าไม่เป็นมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนี้ การเลือกมอบ ร่มขายส่งแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นสวยงาม ปราศจากตัวอักษรพิมพ์ ช่วยทำให้คนรับเอาไปใช้งานได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลวดลายดูดีคือส่วนเล็กๆ ที่สามารถช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เหมือนของขวัญสิ่งท้ายสุดซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร และเป็นของที่สอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนอยู่ ว่าจงมีความสุขกับการดำรงชีวิต ไม่จำต้องเสียใจเวลาจากไป ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่าเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากจริงๆ


อย่างไรก็ตามถ้าท่านต้องการสั่งซื้อร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีไม่ฉูดฉาดเกินไป ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลากหลายเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มดินสอที่สามารถที่จะเก็บสวมใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมลงตัวกับคุณหนูๆ ใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานไหนมอบกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,