ผู้เขียน หัวข้อ: มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์แบบไหนให้ดูดี  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:15:01 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3371
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์มิได้เป็นเพียงแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเซฟตัวเราให้ปลอดภัยยามขับรถบิคไบค์เพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นคุณยังจะหยิบเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวนี้มา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าพร้อมส่งได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้อย่างเท่ห์สมาร์ทอย่างมาก ถ้าหากท่านมิได้เคยขับบิคไบค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้อย่างนี้เก็บมาใส่บ้าง ถึงกระนั้นก็หวั่นเกรงว่าอาจไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป ข้าพเจ้าต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจเอากลับออกมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ฉะนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่พื้นๆอาจจะขาดลูกเล่นไปหน่อย เราจึงอยากชี้แนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมบางสีลงไปบ้างก็ได้
  หากว่าเพื่อนๆเลือกสวมชุดแนวดาร์กเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดำ นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์สีดำอีกชั้น อาจเป็นเหตุให้การแต่งตัวของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป ถ้าหากคุณมิได้อยากให้เป็นแนวนั้น แมตช์เพิ่มสีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีสว่าง และโทนพาสเทล ตัวอย่างเช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นแนวทางที่ช่วยสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างดี และยิ่งสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยเยอะๆ รับรองได้ว่าโดดเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อจับคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตพื้นๆ กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือสามารถทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวสวมยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มเติมคอนทราสได้อย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เน้นโทนสีที่ต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะมีแต่สีดำเท่านั้น? ใส่ความเบิกบานด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป ตัวอย่างเช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกซื้อเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าโปรดปรานสไตล์ผ่าเหล่า แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็สวยไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอชีฟองสวมใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวต่างจังหวัดช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ควรลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็อาจจะช่องทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังสื่อถึงดีเทลดิบ ลุยๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนุ่มนวลของผู้หญิง เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างมาก เน้นเลือกลายกระโปรงนิดหน่อย เช่น ลายดอกไม้เพื่อเพิ่มความอ่อนหวานลงไป หรือจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์เชียว แต่กระนั้นควรจะตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะนำมาดัดแปลงเพิ่มแบบอย่าง สีแตกต่าง เพิ่มความอ่อนโยนของสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าท่านกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด