ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:55:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาแนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเคล็ดลับสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อพยายามตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเพื่อมีท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับเพื่อการตั้งท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะสเปิร์มอยากได้เวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในช่วงเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการรู้แนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีครรภ์เหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำเป็นต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือถ้าหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดแนวทางการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มมากขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องเดาใดๆสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการท้องเป็น

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางสำหรับในการมีท้องทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนสามัญสำนึก แต่ผู้หญิงจำนวนมากพากเพียรที่จะมีท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกนั้นยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จำต้องรอคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวพยายามที่จะตั้งครรภ์

คู่รักโดยมากมีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง