ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 01:20:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการมีครรภ์บางทีอาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องได้ นี่คือเทคนิคบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาพการณ์แวดล้อมแล้วก็สุขภาพที่ไม่เหมือนกันโดยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนดึงให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นด้วยเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวอสุจิสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในช่วงเวลาที่ตัวอสุจิอุตสาหะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่ต้องจำไว้สำหรับคู่ครองที่เพียรพยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้ง่ายๆ

เวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังหลายปีแห่งความเพียรพยายาม"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก