ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีเลือกอุปกรณ์แท่นตัดไฟฟ้า  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:56:43 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4816
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพเหมาะสม
1. เลือกการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของวัสดุในกรณีโดยมากลูกค้าอยากได้ให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานช้านาน

ในความจริงแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะสึกกร่อนและเบรคเมื่อใช้ในสภาพการณ์ที่ร้ายแรง

นี่คือสำหรับผู้รับเหมาก่อสร้างหรือร้านซ่อมที่จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกเมื่อเชื่อวัน คนเหล่านี้อยากได้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพและต้องการเครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งสิ้นที่เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานวัสดุที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนน้อยกว่าราคาเครื่องมือใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแต่อยากได้ใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับวัสดุที่จะใช้เพียงไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคกลุ่มนี้นับว่าเป็นข้าวของเครื่องใช้แล้วทิ้ง วัสดุเหล่านี้หลายชิ้นมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี เครื่องมือพวกนี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีรวมทั้งใช้เวลามากมายสำหรับการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

เครื่องไม้เครื่องมือแบรนด์มีราคาที่สูงขึ้นแล้วก็มีคงทนถาวรสูง แม้คุณอยากมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้อุปกรณ์นี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงและก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

วัสดุไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วๆไปจะใช้เมื่ออยากได้พลังงานที่สูงขึ้นแล้วก็มีแหล่งจ่ายไฟอยู่

เครื่องไม้เครื่องมือไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนมากเมื่องานช่วยให้ เพราะคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณและก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดmaktecชอบมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกอุปกรณ์แบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดอุปกรณ์หลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้อวัสดุแท่นตัดเหล็กอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเยอะๆโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อเครื่องไม้เครื่องมือพิเศษส่วนตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำต้องใช้แรงมากมายอุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากยิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดคือการผูกติดกับแหล่งจ่ายกระแสไฟ

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องหรูหราพลังงานสูงอุปกรณ์ไร้สายจะเป็นลู่ทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือและก็มากมายได้ทำวัสดุเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบเยอะที่สุดโดยผู้รับเหมามืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่นึกถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของอุปกรณ์ที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งสิ้นเกี่ยวเนื่องกับ

Power เกิดเรื่องที่ไม่มีใครเอ๋ยถึง เมื่อใช้วัสดุไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากมายจำต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ได้แก่จะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความจริงของการเจ็บอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กรวมทั้งบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสื่อมโทรม แต่ว่าความภาคภูมิใจของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น มาคเทค mt240

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240