ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:50:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาแนวทางที่จะตั้งท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีมากยิ่งขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกงงงวยจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ฉันได้เจอกับผู้หญิงจำนวนหลายชิ้นอันที่จริงคนที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องที่ฉันได้แรงผลักดันที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นวัสดุเยอะที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันแล้วก็ตอนนี้สวยมากมายอะไรก็ตามสตรีที่อยากได้ข้อเสนอสำหรับการมีท้อง

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชอบใจในประเด็นนี้คือ Lisa Olsen นักวิจัยทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการมีท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลอาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. ตรวจสอบน้ำกามของคู่แต่งงานของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะมีครรภ์ อย่างไรก็ตามพวกคุณเป็นทีม และก็มีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการท้องอย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

ศีรษะที่ผิดปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆเยอะแยะ คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรจะมีเรื่องจริงทั้งสิ้นเพื่อคุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าเสนอแนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องเยี่ยมที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยมากที่จะควรมีเซ็กซ์เพื่อตั้งครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในขณะที่จะร่วมเพศที่จะมีท้องตามหมอจำนวนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าประหลาดใจเลย! คุณอาจจะมีผลให้จำนวนน้ำอสุจิของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารโดยมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงกลเม็ดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดวิธีสมัยก่อนเพียงแต่ไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกและตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะพรีเซนเทชั่น แต่เมื่อคุณและก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแต่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าเกิดคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกทำไมไม่ตรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงแค่เพื่อคุณเข้าใจถึงไม่เหมือนกันบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายฐานรากที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตั้งครรภ์ในบางเหตุการณ์) กรรมวิธีบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้ท่านท้องได้อย่างรวดเร็วและก็อื่นๆมากที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี