ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 01:47:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3981
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน เพศหญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าคุณกำลังมีท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นแค่เพียงตอนเวลาเช้าเท่านั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายความว่าการตั้งครรภ์เสมอ ต้นเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของระยะเวลา เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการพินิจว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก