ผู้เขียน หัวข้อ: ไม้กันรถสีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กั้นรถสีส้มน้ำเงิน (cmw)  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 12:23:41 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไม้กันรถยนต์สีขาวเหลือง (cmb) กับไม้กั้นรถยนต์สีส้มสีน้ำเงิน (cmw)
 
หลายๆท่านอาจจะชินกับการเปรียบเทียบความต่างระหว่างสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า เนื่องจากมีให้อ่านกันค่อนข้างจะนานัปการ ทั้งที่ยังไม่ตายบทความเปรียบสเปคของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้า รวมทั้งบางผู้จำหน่ายก็ยังมีทำ vdo ให้เราได้มองได้ศึกษากัน แต่ว่าสำหรับวันนี้เนื้อหานี้จะกล่าวถึงความต่างของระบบไม้กันรถยนต์กันบ้าง สำคัญๆแล้วไม้กั้นรถยนต์มีด้วยกัน 3 แบบเป็น
1.แบบให้ รปภ. เป็นผู้กดสั่งเปิดแล้วก็ปิดไม้กั้น
2.แบบทาบบัตร มีตั้งแต่ว่าระยะ 5 เซ็นต์ ไปจนถึง 1 เมตร
3.แบบ easy pass อ่านบัตรไกลๆไม่ต้องหยุดรถยนต์เพื่อทาบบัตรให้เสียเวลา
ไม่เหมือนกันของไม้กัน ซึ่งดังที่มองเห็นในเวปไซด์บริษัทซีซีเอสมีไม้กั้นหลายแบบ คือ รุ่น cmw กับรุ่น cmb ซึ่งลูกค้ามักถามคำถามว่า "ไม้กันรถยนต์ 2 รุ่นแตกต่างกันยังไง" สรุปดังข้อมูลตั้งแต่นี้ต่อไป
 
1. ความยาวของไม้กั้น
ข้อนี้ไม่ต่างกันอีกทั้ง cmw รวมทั้ง cmb รองรับความยาวของไม้กันได้สูงสุด 6 เมตร ถ้าอยากได้สั้นกว่านั้นก็สามารถลดความยาวของไม้กั้นได้
 
2. ความเร็วในการชูไม้ขึ้นรวมทั้งลง
มีความเร็วที่เท่ากัน คือ ถ้าเกิดใช้ไม้กั้น 4 เมตร จะมีความเร็วในการชูไม้อยู่ที่ 3 วินาที และถ้าเกิดไม้กันยาว 6 เมตรจะใช้ความเร็วอยู่ที่ 6 วินาที
 
3. บอดี้แล้วก็คงทนถาวรของตัวเครื่อง
 2 รุ่นถูกผลิตรวมทั้งอบสีจากโรงงาน ใช้งานได้แบบทนทานสีไม่ลอกไม่ซีดเผือดแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกัน
 
4. กำลังไฟของมอเตอร์
cmw ใช้ไฟ 120w ส่วน cmb ใช้ไฟ 80w ซึ่งถ้าเกิดดูในด้านค่าครองชีพตัว cmb กินไฟน้อยกว่าก็จะใชัพลังงานน้อยลงได้มากกว่า แต่ว่าหากดูในเชิงความแข็งแรงและก็กำลังการใช้งานของมอเตอร์ cmw จะแข็งแรงกว่าทนกว่านั้นเอง
 
5. อายุการใช้งาน
อีกทั้ง 2 รุ่นมีอายุการใช้งานราวๆ 5 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน
 
vvv สามารถสอบถามรวมทั้งสั่งซื้อได้ตามเว็บไซต์ข้างล่างนี้ vvv
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ[/i],สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,สแกนเนอร์ลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนลายนิ้วมือ