ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานฌาปนกิจ ทิป  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 07:57:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7863
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานเผาจริง เทคนิคซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะแนวทางเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งท่านควรรู้
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานฌาปนกิจศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดควรจะเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มซึ่งมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เพราะโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่พวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง เพราะว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ทำให้สามารถต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ที่สามารถฉีกขาดได้ไม่ยาก ขณะที่โดยส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกไซน์ซึ่งเหมาะสมสำหรับการใช้งานทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถที่จะทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่ส่วนประกอบร่มพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านแข็งแรง ขนาดน้ำหนักเบาบาง สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มได้ระยะเวลานานๆ รวมทั้งสมควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือว่าในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้ที่จับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดลอยละล่องหลุดมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น เนื่องจากบางทีท่านอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นที่แลเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่เพียงพอ เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion สามารถที่จะช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิผล ในงบที่ถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งก่อให้เกิดความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้ของดีอย่างมาก


แหล่งที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะนำร่มกันฝน 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกจุดที่น่าสนใจของงาน และนับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรจะใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกอุทิศเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป ใช้เป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้รวมทั้งฝ่ายผู้รับก็มีความสุขด้วยกัน และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีมากที่สุด ซึ่งคุณต้องซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะมอบให้กับคนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายๆธุรกิจนิยมเอามามอบให้แก่ผู้ซื้อ เป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ด้านในอย่างดี ปลายร่มแหลมตรง ประกอบด้วย 12 สีเพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือก สามารถสั่งซื้อผสมโทนสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ซึ่งมีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มความสะดวกในการพกพา  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าเป็นร่มที่ลงตัวกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดิบพอดีแก่เปิดกางใช้เพียงคนเดียว มียูวีด้านนอกเป็นโทนสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับไซน์ 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีสีรวมทั้งลวดลายให้ตัดสินใจเลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

ซึ่งเวลาแห่งการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด คงไม่พ้นร่มโทนสีดำเรียบๆ ที