ผู้เขียน หัวข้อ: สมุดนักเรียนเลือกสั่งซื้อยังไง ให้ผู้เรียนได้ใช้ของดีแล้วก็ตรงเวลา สมุดนักเรียน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 03:49:18 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2154
    • ดูรายละเอียด

  สมุดนักเรียนนับเป็นอุปกรณ์การเรียนที่สำคัญอันดับหนึ่งของผู้เรียนทุกคน เนื่องจากว่า เป็นสิ่งที่ผู้เรียนจะต้องใช้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกทั้งตอนเรียนรวมทั้งทำการบ้าน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าซื้อสมุดนักเรียนแล้วได้สมุดนักเรียนที่ไม่ดีแล้วละก็จึงควรทนใช้กันทั้งเทอมอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการสั่งซื้อสมุดนักเรียนให้ได้ของดี แล้วก็ทันใช้เปิดเทอมกันง่าย


     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> ส่งตรงเวลา https://www.schoolshop.co.th

ดังต่อไปนี้

1.เสปคของสมุดนักเรียน มี 3 ส่วนประกอบสำคัญที่จำต้องตั้งใจ จำต้องเลือกให้เหมาะกับแต่ละโรงเรียน

  1.1 ปกสมุดนักเรียน สีของงานพิมพ์ ถ้าสถานศึกษาขนาดใหญ่ จะพิมพ์แบบไหนก็พิมพ์ได้ เพราะสั่งทีละเป็นหมื่นเล่มราคาจะไม่สูง แต่ว่าถ้าเป็นสถานศึกษาขนาดเล็ก ซื้อไม่กี่พันเล่ม เสนอแนะให้ใช้เป็นงานพิมพ์ 1 สี ตามแบบอย่าง ด้วยเหตุว่า สั่งง่าย ได้เร็ว สั่งเพิ่มได้ง่ายดายกว่า
  1.2 เนื้อสมุด กระดาษมีหลายเกรดรวมทั้งมีความหนาหลายแบบ หากใช้ทำสำเนาคือ 70-80g สมุดฉีกเป็น 50-55g แต่ว่าถ้าหากเป็นสมุดนักเรียน มาตรฐานเป็น 60g ฉะนั้น เวลาสั่งซื้อก็จำต้องเลือกความหนาของกระดาษให้เหมาะกับการใช้แรงงานด้วย บ้านสมุด
  1.3 การเข้าเล่ม อันนี้สำคัญมาก เพราะ สมุดเล่มใหญ่ 80 แผ่น ที่จำเป็นต้องใช้ทั้งยังภาคเรียน บางโรงงานใช้การเย็บลวด ที่สันปกอย่างเดียว เปิดไปนานๆปกก็จะหลุด ผู้เรียนต้องมาห่อใหม่อีก โดยเหตุนั้น จะใช้กันให้ครบเทอม เสนอแนะว่าใช้สมุดที่เย็บเล่มแบบไสกาวดีมากกว่านะ ด้วยเหตุว่า ทนกว่าเยอะแยะเลย ส่งตรงเวลา

2.ขณะที่จำเป็นต้องสั่งและสิ่งที่ต้องระวัง

  2.1 อย่าไปสั่งก่อนเปิดเทอมแค่ 1 เดือนละ ด้วยเหตุว่า มันจะต้องผลิต15-30 วัน ถ้าเกิดทุกโรงเรียนสั่งพร้อมกัน โรงงานไหนก็ทำไม่ทันนะ ดังนั้น เทอมต้น เปิดเทอม 15 พ.ค. ก็ควรจะสั่งอย่างเร็วท้ายปี อย่างช้าเป็น เดือน กุมภาพันธ์
เทอมปลาย สั่งเดือน ส.ค. ดีกว่า ถ้าเกิดสั่งเดือน 9 ครั้งคราวก็ไม่ทันเปิดเทอมนะ
  2.2 สิ่งที่ต้องระวัง เป็น เทอมปลาย บางคนคอยผู้อำนวยการย้ายออกรวมทั้งรอคนใหม่ย้ายมาแล้วก็ค่อยสั่งซื้อ ลองคิดดูซิ มันจะผลิตทันได้อย่างไร โดยเหตุนั้น ให้ดูประวัติการสั่งซื้อเดิมรวมทั้งรีบสั่งเลยนะ ไม่พอยังหาเพิ่มได้โอกาสข้างหลัง

ปล. คนไหนกันแน่ไม่เคยทราบจะหาซื้อสมุดนักเรียน ได้ที่ไหน ลองถาม FacebookPage : สมุดนักเรียนและก็อุปกรณ์การเรียน โดย บ้านสมุด
โทร 0915544536 (เค้ามีงานเกือบทุกอย่างที่สถานที่เรียนจำต้องใช้เลย)
 
     
 
สมุดนักเรียนและเครื่องเขียน โดย บ้านสมุด
Tel : 0915544536
 Line : @schoolshop
 Email : all@schoolshop.co.th
 https://www.schoolshop.co.th
 https://www.facebook.com/Schoolshop.co.th
 m.me/Schoolshop.co.th
 
https://g.page/thebookshouse/review
 
     
 
ที่มา บทความส่งตรงเวลา https://www.schoolshop.co.th

Tags : สมุดนักเรียน,สมุดนักเรียน