ผู้เขียน หัวข้อ: http://www.plazwood.com การตกแต่งบ้านให้สวยได้นำเอาแผ่นพลาสวูดมาดัดแปลงและตกแต  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 05:20:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2165
    • ดูรายละเอียด

http://www.plazwood.com
การตกแต่งบ้านให้สวยได้นำเอาแผ่นพลาสวูดมาดัดแปลงและตกแต่งตามงบประมาณข้อดีคือไม่จำเป็นต้องทาน้ำยากันปลวกเหมือนไม้จริงและพลาสวูดเองก็ไม่มีปัญหากับการใช้งาน และแตกต่างจากไม้จริงซึ่ง ไม้จะบวม อมน้ำ เสียรูปร่างไม่เหมือนเดิม อย่างรวดเร็วสิ่งต่างๆเหล่านี้จะหมดไปด้วยวัสดุที่เรียกกันว่าพลาสวูดนซึ่งเป็นวัตกรรมใหม่กับงานหลายด้านไม่ว่าจะเป็นงานด้านวิศวกรรม สถาปัตยกรรม งานอุตสาหกรรม งานโฆษณา
                เราจะเห็นงานก่อสร้างและตกแต่งภายในและการนำพลาสวูดนำมาทำรั้วด้วยไม้พลาสวูดและเริ่มมีความนิยมอย่างมาก มีการตกแต่งรั้วลวดลายต่างๆ และมีการออกแบบและพัฒนาดีไซน์อย่างต่อเนื่องตามที่เราต้องการ ซึ่งการทำรั้วด้วยพลาสวูดนั้นมีการออกแบบสีสันต่างๆที่หลากหลายและสวยงาม จะเป็นรั้วแบบเรียบๆ ตัดพลาสวูดให้มีขนาดเท่าแผ่นไม้ฝา หรือทำเป็นแผ่นไม้ปลายแหลมตามแบบรั้วบ้านพื้นฐาน หรือแม้แต่การตัดพลาสวูดให้เป็นแผ่นใหญ่ๆ จากนั้นฉลุให้เป็นลวดลายตามต้องการ ก็ล้วนทำให้รั้วดูสวยได้ทั้งสิ้น      
                 พลาสวูดได้นำมาทดแทนไม้จากธรรมชาติขาดซึ่งนับวันก็จะแคลนและได้พัฒนาให้มีคุณสมบัติดีจากเก่า พร้อมรับกับบ้านสมัยใหม่ ไม่ต้องกลัวเรื่องน้ำและความชื้น ฝนตกมาทีไรไม้แผ่นพลาสวูดไม่บูดเบี้ยวไปแน่นอนเพราะไม้ตัวนี้เกิดจากการนำผงพีวีซีมาอัดขึ้นรูปรวมกันจนมีรูปร่างหน้าตาคล้ายไม้ธรรมชาติดังนั้นดูดน้ำ อมความชื้นจนทำให้ไม้เสียสภาพก็จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป สามารถนำมาตกแต่งบ้านเรือน สร้างประตูห้องน้ำ ทำป้ายโฆษณา รั้วระแนงต่าง ๆ ก็สวยทนเหมาะกับทุกสภาพอากาศและที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าดูแลรักษาไม้พลาสวูดอะไรทั้งนั้น
http://www.plazwood.com