ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล คืออะไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้ FB.com/heroc  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 04, 2018, 03:44:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1388
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย คืออะไร ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นกลุ่ม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็แล้วแต่และก็สีอะไรก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งผู้ช่วยเหลือที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อทีมมีความหลากหลายเยอะขึ้น สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด และก็ด้วยวิธีการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้กลุ่มบอล กลุ่มบาส กลุ่มนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายก็เลยได้รับความนิยมมากขณะนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้วิธี พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์รายงานแบบดิจิตอล เปรียบเหมือนพิมพ์รายงานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น จากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบนี้ มีจุดเด่นก็คือ สามารถเปลี่ยนแปลงและเพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่าง มีคำบอกเล่าที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ ถ้าเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าครองชีพ ถ้าทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มฟุตบอลงามๆ ทำเสื้อทีมฟุตบอล งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนกระทั่งกลุ่มอื่นอิจฉาริษยากันอย่างแน่นอน
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อกลุ่มบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศเจริญ ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับทีมของพวกเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำสถานศึกษา หรือสีประจำบริษัท สามารถปฏิบัติตามได้ โดยไม่ติดข้อกำหนดใดๆของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจสูงที่สุด ด้วยเหตุว่าในเวลานี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเราเจริญรุ่งเรืองมากขึ้นเรื่อยๆอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็จับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้น การลงทุนจัดลีกการประลองของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครา ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มฟุตบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้น แนวทางการทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์สวยๆยังได้แสดงถึงความสามัคคี ความสนใจในการเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นที่อยากจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี เพราะอะไร Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายขึ้นมา? เราเล็งเห็นถึงจุดสำคัญรวมทั้งความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ถึงแม้ว่าจะตู้เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้เกิดความต่าง และก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความเฉพาะเจาะจง ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตนเอง พร้อมด้วยลายโก้ๆสวยๆพื้นที่พวกเรายินดีวางแบบให้ฟรี ไม่คิดค่าครองชีพ พวกเราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าความปรารถนานี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างไม่ต้องสงสัย คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear ทำเสื้อทีมฟุตบอลถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความนิยมแล้วก็ความจำเป็นสำหรับเพื่อการทำเสื้อกลุ่ม ทั้งยังเสื้อกลุ่มบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย ฯลฯ สามารถให้ลูกค้าใช้ประโยชน์ได้ทั้งยังเล่นกีฬา และใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ เป็นต้นว่ากิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมเหล่านี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อทีมที่ต้องใช้ความสามัคคี เมื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวมีความหมายกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็แบบอย่างเสื้อโดดเด่นและไม่เหมือนกับบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งส่งเสริมความเป็นอันหนึ่งอันเดียวให้ดูแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกแบบที่ท่านอยากได้ ซึ่งจะเชื่อมั่นได้ว่าสามารถนำไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่เราทำเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความงดงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องงาม จำเป็นต้องผิดแผก โดดเด่นตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของเราจึงมีบริการออกแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์สวยๆโดยมากมีสาเหตุจากจินตนาการของลูกค้าทั้งนั้น โดยเหตุนี้แนวทางการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าก็เลยสามารถส่งความปรารถนาของตนเองมาให้เรา เพื่อเราทำเสื้อทีมที่สวยขึ้นมา ผลิตภัณฑ์ของเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ที่สามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นแบบอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบว่าที่ตัวเองดีไซน์เองเป็นยังไง สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ ผู้ช่วยเหลือได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ลายตามสิ่งที่ต้องการ การที่เรารับทำเสื้อทีมนี้ ไม่เหมือนกันของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าลายไม่ได้มีความแตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น รวมทั้งต่างกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความจำเป็น ฟรีไม่คิดค่าใช้จ่าย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายรวมทั้งเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งแนวทางการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราผลิตขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศก้าวหน้า หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบถ้วนสมบูรณ์ มั่นอกมั่นใจไม่มีอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำอันตรายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุนี้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เพราะเหตุไรจำเป็นต้องเสื้อบอลพิมพ์ลาย เพราะอะไรจำเป็นต้องเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เนื่องจากความไม่เหมือนระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายระบุมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) การทำเสื้อกลุ่มกับเสื้อกลุ่มนี้ไม่สามารถให้พวกเราเลือกสีใดๆได้มากมายนัก สีทุกสิ่งทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นจึงไม่ตรงกับความอยากของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถที่จะสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์แค่นั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จำเป็นต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาสูง แต่ถ้าลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่ต้องกลุ้มใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆวางแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้กลุ่มมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เนื่องจากเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก สมควร กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกโดยตลอด เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่บรรเจิด ขณะนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตเราบางทีอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกซ้อมแล้วก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเพียบเลยในอนาคต กระบวนการทำเสื้อกลุ่มก็อย่างเดียวกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลได้ที่นี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย,ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย