ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่สุดๆ ของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP เครื่องสแกนนิ้วมื  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 27, 2018, 11:01:44 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วันนี้ C.C.S บริษัทผู้จำหน่าย เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก จะมารีวิวสินค้าซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดของผู้ผลิตเครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP
สวัสดีครับผมเพื่อนฝูง ภายหลังที่ห่างหายไปเนินนานสำหรับในการลงบทความสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็บทความให้ความรู้ความเข้าใจต่างๆเกี่ยวกับสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ วันนี้ผมจะมาชี้แนะผลิตภัณฑ์ซีรี่ย์ S เป็นซีปรี่ย์ใหม่ปัจจุบันของทาง HIP เป็นรุ่น Cmi681S รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สมควรสำหรับเพื่อการใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการบันทึกเวลาแถมความพิเศษของรุ่นนี้มีแบตเตอรี่สำรองในตัวอีกด้วยเป็นอย่างไรตามดูกันได้เลย
เรามาเริ่มกันในเรื่องของวัสดุรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่ดินโรงงานผลิตมาให้ สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือรุ่นนี้เป็นรุ่นที่วางแบบดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายมองมีความทดทานอยู่พอเหมาะพอควรดูคลาสสิกรวมทั้งยังเป็นรุ่นที่เหมาะกับออฟฟิตขนาดกลางไปถึงออกจะใหญ่เพราะว่าสามารถรองรับลายนิ้วมือได้ถึง 6,000 ลายพิมพ์นิ้วมือเลยที่เดียว ส่วนรายการบันทึกนั้นซีรี่ย์ S ทางโรงงงานผลิตมาให้ถึง 160,000 รายการ เพื่อสามารถเก็บข้อมูลได้เยอะมากขึ้นกว่า ซีรี่ย์ก่อนๆหน้าทีมีปัญหาเวลา การบันทึกเวลาในเครื่องเต็มไวทำให้ควรจะมีการเก็บลงฐานข้อมูลอยู่บ่อย ซึ่งในจุดนี้เป็นข้อดีอย่างยิ่งของ ซีรี่ย์ S เลยก็ว่าได้ทำให้ออฟฟิตที่มีพนักงานปริมาณจำนวนมากไม่มีความจำเป็นที่จะต้องแบ็กอัพข้อมูลบ่อยครั้งนั้นเอง
ส่วนเรื่องความรวดเร็วสำหรับการดำเนินการของตัวเครื่อง Cmi681S นั้นจะต้องยอมรับเลยว่าไม่ต่างจากซีรี่ย์ก่อนๆหน้านี้ที่โรงงาน HIP ได้ผลิโคนอกมาแต่ว่าส่วนเรื่อง UI นั้นถือว่าทำออกมาเจริญเป็นจอสี เมนูภาษาไทยขนาดใหญ่สะดวกต่อการใช้แรงงานและก็จัดการข้อมูลต่างๆภายในเครื่องาแกนลายพิมพ์นิ้วมือได้อย่างง่ายดาย

 ทั้งยังมากับเสียตอบรับภาษาไทยรวมทั้งจุดพีคที่สุดสำหรับรุ่นนี้คือมีแบตเตอรี่กางคอัพในตัวซึ่งสามารถสำรองกระแสไฟฟ้าให้ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 ช.ม.ในขณะกระแสไฟฟ้าดับจึงทำให้เราอดออมในส่วนของการซื้อ UPS เพื่อสำรองไฟฟ้านั้นเอง ทั้งหมดนี้เป็นการรีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือรุ่นใหม่ของ HIP Cmi681S นั้นเอง หากเพื่อนพ้องท่านได้ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้จากบทความเบื้องต้นก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามกับทางซี.ซี.เอส. ได้ตลอดเวลาทำได้เลยนะครับ ช่องทางถัดไปผมจะมารีทิวทัศน์รุ่นอื่นๆของ ซีรี่ย์ S ของทาง HIP ได้ในช่องทางถัดไป
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.สแกนนิ้ว.com

Tags : สแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วราคาถูก