ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 12, 2018, 06:53:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4853
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางตั้งท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการมีครรภ์

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อพากเพียรตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมอาจมีผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับในการท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเพราะว่าสเปิร์มอยากขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายหนที่คู่ครองมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการตั้งครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีท้องเนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในปฏิทินแล้วก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันแล้วก็ไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ฉะนั้นขั้นตอนการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะมีท้องหรือหากคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือขั้นตอนการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ลากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการมีครรภ์เป็น

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสสำหรับการมีครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แต่หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวเพียรพยายามที่จะตั้งท้องในตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีท้อง

คู่สมรสโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี