ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 13, 2018, 06:31:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4853
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับเพศหญิงบางคนการมีครรภ์บางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่รู้จักว่าจะมีครรภ์ได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การรับฟังข้อเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้ นี่คือกลเม็ดบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับผู้หญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะโอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างกันฉะนั้นก็เลยขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนมากในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศขณะที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้ไม่ยาก

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่ว่าคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวน้ำเชื้อพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่พากเพียรจะตั้งครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการท้องได้อย่างง่ายดาย

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพากเพียร"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง