ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 15, 2018, 03:32:25 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4845
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเป็นจำนวนมาก ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นยกตัวอย่างเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ และก็มีความคิดว่าคุณไม่อาจจะท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ และก็ทราบว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะท้อง เป็นความกลุ้มอกกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในคราวหลังในชีวิต เพศหญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างจริงจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้การช่วยเหลือในการท้องอยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงทั้งหมดทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตน การตั้งท้องจะใช้ไข่และพวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อให้เกิดการท้องที่บรรลุเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายแล้วก็สตรีที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าเกิดคุณไม่อาจจะตั้งครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่อาจจะท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีครรภ์ได้จวบจนกระทั่งคุณอายุราว 41 ปีถ้าเธอไม่อาจจะท้องได้อาทิเช่นทุกสิ่งขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนไม่เหมือนกันนิดหน่อย บางโอกาสเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความสามารถสำหรับการท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ตามความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]][url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร