ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 02:34:07 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4853
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งหญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการด้วยเหมือนกัน ผู้หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งประสบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆเช่นความเคร่งเครียดอาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้หนักใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินไปหลังจากที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงท้อง เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ผู้หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าแล้วก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี