ผู้เขียน หัวข้อ: วิทยาชี้เหตุผล!เพราะเหตุใดราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:19:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2544
    • ดูรายละเอียด

วิทยาชี้เหตุผล!เพราะอะไรราเยวัชเรียกสิโรจน์ติดกลุ่มชาติ

"โชคดีซัง" วิทยา เลาหกุล ประธานวิธี ส.บอล เฉลยคำตอบปัจจัยที่ ไม่โลวาน ราเยวัช เรียก สิโรจน์ ฉัตรทองคำ เข้ามาติด url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url กลุ่มชาติไทยตลอด เพราะจะใช้ร่างกายที่ใหญ่โตในตอน 20 นาทีในที่สุด ไปใช้แรงอัดชนแนวรับเพื่อเรียกฟาล์วกับได้ฟรีคิก ส่วนบุคคลอื่นที่ฟอร์มดีแต่ไม่ติด เจ้าตัวคิดว่าบางครั้งอาจจะผลงานดีกับชมรม แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะไม่ใช่กับกลุ่มชาติก็เป็นไปได้


    ควันหลงจากการประกาศ 26 นักฟุตบอลกลุ่มชาติไทย ชุดใหญ่ โดยมีชื่อของ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ กองหน้า เอสซีจี เมืองทองคำฯ ซึ่งไม่ค่อยได้ลงไปในสนามในพักหลัง แม้กระนั้นจะร่วมเข้าแคมป์เก็บเนื้อเก็บตัวกับ "ช้างศึก" ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 5 ไม่.ย.61 เตรียมพร้อมกับ จีน ชั้น 6 ของทวีป วันที่ 2 ไม่.ย.นี้

 

    ท่ามกลางกระแสที่มีการติชม นักข่าวได้รับการเปิดเผยจาก "โชคดีซัง"วิทยา เลาหกุล ประธานแนวทางสัมพันธ์กีฬา url=http://www.ufa-rich.net/ufabet/bUFABET/b/url บอลแหง่เมืองไทย ที่ออกมาเฉลยคำตอบต้นเหตุว่า เพราะเหตุไร ไม่โลวาน ราเยวัช ที่ปรึกษา "ช้างศึก" ยังคงใส่ชื่อ "ปีโป้"เวลานี้อยู่

 

    "ผมเองก็ได้ได้โอกาสคุยกับ ไม่โลวาน ราเยวัช มาบ้าง เขาบอกผมว่าจะใช้ สิโรจน์ ฉัตรทองคำ ในตอน 20 นาทีท้ายที่สุด เนื่องจากข้อดีของนักฟุตบอลรายนี้เป็นร่างกายที่หนักแน่น เอาไว้วิ่งชนหรือให้แนวรับฝั่งตรงข้ามชนให้กลุ่มได้ฟาล์ว เพื่อที่กลุ่มจะได้ลูกเซ็ตพีทเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับในการลุ้นประตูช่วงท้ายเกม"

 

    เวลาเดียวกัน "โชคดีซัง" ยังบอกถึงในกรณีที่มีเสียงเอ๋ยถึงการไม่เรียกลำแข้งในดินแดนหน้าซึ่งกำลังฟอร์มดีในลีก ไม่ว่าจะเป็น เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ (จังหวัดชลบุรี เอฟซี), สุรชาติ สารีพิมพ์ (บีจี), ชนาความบันเทิง ป้อมผกา (จังหวัดสุพรรณบุรี เอฟซี) แล้วก็ ธีรเทวดา วิโนทัย (กางงค็อก ยูไนเต็ด) ว่า

 

    "ไม่โลวาน ราเยวัช ก็ต้องการจะให้ผมช่วยเลือก แต่ว่าผมให้สิทธิ์เขาสำหรับเพื่อการดูตัวผู้เล่นเอง ผมเพียงแค่มีส่วนกับ 2 หน้าแข้งอย่าง การเป็นไปพันธ์ พ่วงจันทร์ รวมทั้ง สารัช อยู่เย็น ว่าน่าจะอยู่สำหรับในการลิสต์รายนาม นอกเหนือจากนี้ผมให้เกียรติเขาเป็นคนตัดสินใจ  เนื่องจากเขาคงจะมีแนวทางเป็นของตนเอง ครั้งคราวผู้ที่ทำผลงานกับชมรมอย่างดีเยี่ยม บางทีอาจจะไม่ใช่ในชื่อกลุ่มชาติก็ได้"
    สำหรับนักฟุตบอลทั้งยัง 26 คน จะมารายงานตัวในสำนักงานสโมสรกีฬาบอลที่เมืองไทยฯ วันที่ 28 เดือนพฤษภาคม 2561 เวลา 10.15 น. ก่อนไปเก็บเนื้อเก็บตัวรวมถึงฝึกที่โฮเต็ลเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ซึ่งการเตรียมพร้อมกับ จีน วันที่ 2 ไม่.ย.นี้ จะถ่ายทอดสดทาง ไทยเมืองโทรทัศน์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น.

ส่งเสริมโดย

http://ufabet-rich.webstarts.com/index.html?r=20180513023958

http://ufa.beep.com/services.htm?nocache=1526200791

https://ufa-bet-eh3l.squarespace.com

http://ufabet-rich.sosblogs.com/The-first-blog-b1/UFABET-b1-p2.htm