ผู้เขียน หัวข้อ: หลักการดูแลอนามัยของคุณสาวๆในยุดปัจจุบัน อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 18, 2018, 01:25:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4797
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณผู้หญิงทั้งหลายแหล่ คงทราบกันดีว่า สิ่งหนึ่งขึ้นปัจจัยสำคัญ หรือสิ่งสำคัญที่จะส่งผลเสียกับความเกี่ยวข้อง ของครอบครัว ถ้าเกิดจะให้เอาง่ายๆว่า มีผลในเรื่องของความรัก ของคุณกับแฟน สิ่งหนึ่งที่เกิดเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้เลย ซึ่งก็คือเรื่องของความสัม พันธ์ทาง เพศนั่นเอง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะไม่กล้าพูดกัน แบบเปิดเผย แม้กระนั้นล้วนต่างทราบกันดีอยู่แล้วว่า ถ้าเกิดคู่รักคู่ไหน ที่มีปัญหาประเด็นนี้แล้ว พวกเราก็รับรองได้ว่า โอกาสมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวที่จะมีการเลิกรา หรือแยกทางกันไป ซึ่งโน่นแน่นอนว่า อาจไม่เป็นที่มุ่งหมายหรืออยากของคุณผู้หญิงเป็นอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวแล้ว วันนี้พวกเราจะมาดูกันว่าสาเหตุอะไรบ้าง ที่จะทำให้ท่านเพศชายนอกใจ หรือคิดมีผู้อื่นได้ ในเรื่องที่ เราไม่พูดถึงข้างชายที่มีนิสัยเจ้าชู้ เป็นพื้นฐานเดิมอยู่แล้ว พวกเราจะมาดูกันว่า ข้อเสียของข้างหญิงเอง ที่ทำให้ฝ่ายชายมองหา หรือคิดมีคนใหม่นั้น เกิดเรื่องอะไรบ้าง ส่วนใดส่วนหนึ่งรวมทั้งเป็นเรื่องของเพศชายไม่พึงใจ ในเรื่องความสุขทาง เพศจาก ที่ได้รับบนเตียงของข้างหญิง อย่างพอเพียง ปัญหาหลักๆที่จะได้เจอกันบ่อยครั้งนะคะ คือเรื่องของ ช่อง คลอดไม่ กระชับหรือมี ปัญหาช่อง คลอดหลวม นั่นเอง ประเด็นนี้คุณผู้หญิงผู้คนจำนวนมาก มักจะไม่เคยรู้ตัวเอง ว่ามีปัญหานี้ เนื่องจากว่าไม่อาจจะ พิจารณาได้ไม่ยากหรือว่าไม่สามารถที่จะจะรู้ได้ หากเราไม่ได้ดู แม้กระนั้นที่จริงแล้ว หากว่าตั้งใจหรือสังเกตดู พวกเราก็จะรู้ได้เลยว่า เรามีปัญหานี้หรือไม่ การวิเคราะห์กล้วยๆเลยนะคะ ต้องการจะเสนอแนะว่าให้ลองหาดินสอ หรือปากกาก็ได้ ขนาดมาตรฐานทั่วไป แล้วแหย่เข้าไปที่ช่อง คลอดของคุณ ถ้าหากคุณไม่สามารถขมิบ ช่อง คลอดหรือ มีปากกาให้อยู่ได้ นั้นหมายความว่า คุณเริ่มมีปัญหาแล้วล่ะจ้ะ กระบวนการตรวจดูกล้วยๆเพียงแต่นี้ ก็จะสามารถทราบได้ว่า คุณเริ่มมีลักษณะ ปัญหาช่อง คลอดไม่กระชับหรือว่ามีอาการหย่อนยาน บ้างแล้วแน่ๆจ้ะ การจัดการกับปัญหาไม่ได้ กล้วยๆด้วยตัวมันเองอย่างยิ่งจริงๆ ที่นี้ถ้าหากกำเนิดประสบพบเจอกับปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ จะทำอย่างไร นี่น่าจะเป็นปัญหา ที่หลายท่านอยากรู้แนวทางแก้จะมีวิธีรวมทั้งขั้นตอนนานาประการมาก พวกเราต้องเล่าเรียน แล้วก็ใช้ความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการปรับแต่งระยะยาว แต่รับรองได้ว่า ถ้าหากทำได้แล้วล่ะก็ จะก่อให้สามีของคุณ กับมาชอบใจและตรึงใจคุณ ราวกับในขณะที่เป็นสาววัยแรกรุ่น เลย ซึ่งแน่นอนว่ามันคุ้มค่า ที่คุณจะพยายามทำ เพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์ ทางครอบครัวของคุณ กับคนรัก ของคุณไว้ให้ยาวนาน มากเพิ่มขึ้น
การผ่าตัด รี แพร์นั้น ช่วยได้ไหม
แน่นอนว่า การผ่าตัดหรือการทํารี แพร์ที่บอกเอ่ยถึงขั้นนั้น จะสามารถปรับแต่งอาการนี้ ได้อย่างแน่นอนแต่ข้อเสียหลักๆนั้นคืออะไร สิ่งแรกเลยก็คือ เรื่องเกี่ยวกับการจำเป็นต้องเจ็บตัว แน่นอนรวมทั้งอีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญก็คือเรื่องของค่าใช้จ่าย ที่ราคาแพงค่อนข้างสูงพอสมควรด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการผ่าตัด ถ้าเอ๋ยถึงแล้ว จะมองเป็นเรื่องใหญ่โต รวมทั้งเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะจำเป็นต้องจัดเตรียม พอเหมาะพอควรคงจะเป็นลู่ทางในที่สุด ที่จะชี้แนะเนื่องจากพวกเรามีทางเลือกที่ดีมากกว่า โดยที่ไม่ต้องเจ็บ ไม่ต้องเสียเงินทองมากมายด้วย ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ ใช้การบริหาร และการทานยา รวมทั้งอาหารเสริมที่ถูกสุขลักษณะ ก็จะมีผลทำให้ช่อง คลอดกลับ มาฟิตกระชับดังเดิม ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ค่ะไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะไม่หายขาด ด้วยเหตุว่าอาการต่างๆกลุ่มนี้ หรือว่าต้นสายปลายเหตุสำคัญๆที่เกิดขึ้นจากการทำให้ช่อง คลอดหลวมนี้ ก็คือเรื่องของกล้าม ถ้าเรารู้จักบริหารปรับแต่ง รวมทั้งกลับมาฟิตร่างกายฟิตกล้ามได้ มันก็จะสามารถ กลับมาเป็นเหมือนเดิม ได้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ
เพราะฉะนั้น การเรียนแล้วก็มีทัศนคติที่ถูกต้อง ก่อนในการทำความเข้าใจว่า ไม่มีความจำเป็นต้องผ่าตัดเท่านั้น สำหรับการรักษาร่างกาย หรือรักษาทำให้ปรับแต่ง ปัญหาช่อง คลอดหละหลวมและสามารถปรับแต่งได้ ด้วยวิธีอื่น เช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C/

Tags : รี แพร์,การทำรี แพร์,กระชับ ช่อง คลอด