ผู้เขียน หัวข้อ: อะไร คือ ธุรกิจการขายออนไลน์ ดรอปชิปทั่วโลก  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 18, 2018, 01:57:54 AM
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 24
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียดWhat is Global Dropship ?
 
วันนี้พวกเราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้แล้วว่าเราได้เข้ามาสู่ในสมัยของโลกดิจิทัลอย่างเต็มตัวแล้ว ไม่ว่าใครก็ตามในช่วงนี้ ถ้าหากอยากจะทำธุรกิจ ก็ไม่ต้องการที่จะลงทุนสูง ไม่ต้องการสต็อกสินค้า ไม่ต้องการจะจัดสินค้าส่งเอง ไม่อยากจะมีลูกน้องให้คอยปวดหัว ด้วยเหตุนั้น "ธุรกิจออนไลน์" ก็เลยเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆของคนที่ต้องการจะเริ่มทำธุรกิจในยุคนี้​แม้กระนั้นหลายท่านที่กำลังจะเริ่มต้นกลับเจอปัญหาว่า แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี ? จะทำอะไรดี ? จะขายอะไรดี ? จะทำการตลาดยังไงให้คนรู้จัก ? และยังมีอีกหลายคำถามอีกมากมายที่ยังคงต้องหาคำตอบแต่ว่าก็ไม่รู้จะไปหารือใคร
 
หลักสูตรประชุมสัมมนานี้จะสอนให้คุณรู้ถึงหลัก "แนวทางการทำธุรกิจออนไลน์" รูปแบบใหม่ ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องสต็อกสินค้าเอง ไม่ต้องยุ่งยากสำหรับการจัดส่งสินค้าเอง ไม่ต้องจ้างลูกน้อง เพราะเรื่องปวดหัวทุกอย่างจะมีระบบระเบียบช่วยสนับสนุนรวมทั้งจัดการให้ท่านได้ทำธุรกิจอย่างสบาย บริการทั้งหมดพวกนี้เป็นบริการที่เรียกว่า "ดรอปชิป (Dropship)"
 

 
ศึกษา PLATFORM อัจฉริยะ ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว สำหรับมือใหม่ หรือมืออาชีพ ที่อยากหาทางลัดให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็วในโลกธุรกิจออนไลน์
 
ผลดีที่ท่านจะได้รับ
 

 • เปลี่ยนความเห็น และก็ สร้างความคิดใหม่ๆ
 • รู้จักและก็รู้เรื่อง ธุรกิจออนไลน์
 • ช่องทางสร้างหนทาง รายได้ใหม่แบบไร้พรมแดน
 • การเลือกผลิตภัณฑ์ ให้ตรงตามเทรนด์ หรือ กระแส
 • กฎเหล็ก 5 ข้อสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์
 • รู้จัก แล้วก็ เข้าใจธุรกิจออนไลน์
 • ลดเวลาเรียนรู้ ลองผิดลองถูก
 • มุมมอง และก็ แนวทางคิดจากวิทยากรในการสร้างธุรกิจ

แนวทางเลือก "DROPSHIP SUPPLIER"
 

คุณภาพของสินค้าและบริการ (Product and Service Quality)
คุณภาพของสินค้าแล้วก็บริการเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเพื่อการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะว่าคุณน่าจะไม่ชอบถ้าหากสินค้าหรือบริการที่เกิดการสั่งซื้อแล้วไปถึงมือลูกค้ามีปัญหา ดังเช่นว่า ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มาตราฐานจากที่โฆษณา ผลิตภัณฑ์เสียหาย ระยะเวลาจัดส่งไม่เป็นไปตามกำหนด ฯลฯ ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกพิจารณาว่าเราจะทำธุรกิจกับ Supplier เจ้าไหน พวกเราควรจะใคร่ครวญคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการมาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะในธุรกิจนี้ ความน่านับถือจะเป็นตัวชี้ชะตาความอยู่รอดของพวกเรา ประสิทธิภาพของสินค้าแล้วก็บริการ
 

 
ระบบช่วยเหลือการทำงาน (Support System)
 
กระบวนการทำธุรกิจให้เติบโต ยืนยง รวมทั้งมีประสิทธิภาพนั้น ระบบช่วยเหลือการทำงานเป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องพิจารณา ด้วยเหตุว่าระบบเหล่านั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการทำงานให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ข้อมูลสินค้า รูปภาพผลิตภัณฑ์ สื่อต่างๆที่จำเป็นต่อการโฆษณารวมทั้งการโปรโมทด้านต่างๆที่สำคัญจะต้องมีระบบการจัดส่งสินค้าที่ชัดเจนรวมทั้งติดตามได้ (Tracking System) เพราะว่าเมื่อไรก็ตามที่ลูกค้าโอนเงินมา ลูกค้าทุกคนก็จะมุ่งหวังที่กำลังจะได้รับเลขพัสดุในทันที
 
ความซื่อสัตย์ (Honesty and Integrity)
 

 
แม้คุณต้องการทำธุรกิจระยะยาวสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับในการพิจารณาเลือก Supplier มันก็คือ ความซื่อตรง เนื่องจากถ้าเกิดพวกเรามีปัญหาไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม Supplier ของพวกเราต้องสามารถช่วยเราหรือรับผิดชอบกับสิ่งที่ผิดพลาดได้ พวกเราต้องหา Supplier หรือ Partner ทางธุรกิจที่เป็น ​"คนเก่ง คนดี คนซื่อสัตย์" ให้ได้
 
แนะนำโดย 3 วิทยากรมืออาชีพ เริ่ม "ธุรกิจดรอปชิปออนไลน์สมัยใหม่4.0" ให้สำเร็จ แบบไม่ต้องเสียเวลาจะต้องลองผิดลองถูก แบ่งปันความรู้โดยวิทยากรที่ชำนาญด้านแนวทางการทำ "การตลาดในยุคดิจิตอล"
 
วิทยากร #1
เจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งเทรนเนอร์ด้านการตลาดออนไลน์ สร้างธุรกิจด้วยเทคโนโลยี บนโลก Digital เต็มรูปแบบ
 
วิทยากร #2
หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง วิทยาศาสตร์เคมี แล้วก็อาจารย์สอนวิชาความรู้ด้าน ONLINE ผู้สร้างธุรกิจจากศูนย์สู่หลักล้าน​ภายใน 6 เดือน
 
วิทยากร #3
วิศวะกรคอมพิวเตอร์ ดีกรีปริญญาโท ใช้โอกาสในโลก Digital ​สร้างยอดขายมากกว่า 100,000,000 บาท ขยายธุรกิจมากกว่า 20 ประเทศ
 
สนใจสัมมนาฟรีลงทะเบียนที่ - global-drop-ship.weebly.com
 
ที่มา -  การขายออนไลน์