ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายนิ้วมือ  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 04, 2018, 11:27:41 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคการเลือกซื้อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ
 
สำหรับเพื่อการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาการทำงานให้มองว่าเราควรจะเลือกแบบที่เหมาะสมกับองค์กรแล้วก็ความจำเป็นของพวกเรา เป็นต้นว่า หากมีบุคลากรปริมาณน้อยไม่เกิน 30 คน รวมทั้งมีความต้องการเพียงแต่บันทึกการเข้าออกบุคลากร ไม่คิด OT ไม่คำนวนเรื่องอื่นๆแต่ว่าหน่วยงานประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการซ่อมรถซึ่งบุคลากรจะต้องสัมผัสกับน้ำมันเครื่องยนต์ หรือเป็นธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่บุคลากรจะต้องใช้มือสัมผัสกับวัสดุอุปกรณ์ในการดำเนินการ หรือสัมผัสรอยเปื้อนอื่นๆตลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ลายนิ้วมือของบุคลากรบางลง และตามร่องลายพิมพ์นิ้วมือก็มีคราบติดอยู่ทำให้ลายพิมพ์นิ้วมือตื้นขึ้น หรือบางกรณีที่ใช้มือในการหยับจับ งัดแงะ ก็อาจส่งผลให้ลายนิ้วมือเป็นรอยบิดสติไม่ดีไปจากเดิม ถ้าเลือกเป็นเครื่องสแกนลายนิ้วมือแน่นอนว่าจะไม่อาจจะใช้งานเจริญนัก จะกำเนิดปัญหาสแกนยาก สแกนไม่ติด และก็อีกนานาปัญหา กรณีนี้แอดมินเสนอแนะให้เลือกเป็นสแกนเนอร์ใบหน้า เพราะเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่มีความจำเป็นที่ต้องสัมผัสตัวเครื่อง ลักษณะการทำงานจะจำที่รูปใบหน้า ดำเนินการถูกต้อง ง่ายและก็รวดเร็ว
 
 ทั้งยังเครื่องสแกนใบหน้าในยุคปัจจุบันยังรองรับการสแกนได้ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรรวมทั้งรหัสอีกด้วย เลือกในแบบอย่างที่เหมาะสมกับธุรกิจของพวกเราจะช่วยให้พวกเราใช้งานระบบได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากเพิ่มขึ้น เราบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ซิสเต็ม จำกัด ยินดีให้คำแนะนำการใช้แรงงานตามรูปแบบที่สมควรแก่ลูกค้าเพื่อช่วยผลักดันสมรรถนะการใช้แรงงานผลิตภัณฑ์ให้ถึงจุดสุดยอด ลูกค้าก็จะได้รับคุณประโยชน์จากการใช้งานสูงที่สุด คุ้มทุน
มากมายต้นแบบ นานาประการโซลูชั่นที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาการใช้งานของลูกค้า เพียงแค่ติดต่อพวกเรามาเราพร้อมให้คำปรึกษา
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องตอกบัตร,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก