ผู้เขียน หัวข้อ: พากเพียรที่จะมีท้อง - แค่นานแค่ไหนคุณต้องคอย?  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 04:50:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4014
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มานะที่จะท้องและก็มีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งครรภ์เด็กกำลังรอที่จะตั้งท้อง เพศหญิงเยอะมากๆที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? กับสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าเหล่านี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสในการท้องคุณควรจะรู้ระยะเวลาทั่วๆไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการมีครรภ์ของผู้หญิงทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับในการท้อง - ธรรมดา 20% ของผู้ที่อยากท้องจะไม่ต้องมีท้องในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียนรู้ 25% ของคู่ได้ตั้งท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามในขณะ60% ของผู้สนับสนุนที่ปรารถนาจะมีครรภ์ทำข้างในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่ชีวิตท้องภายในเวลาเพียงแค่ 9 เดือนช่วงเวลาที่ตั้งครรภ์ 80% ภายในปี ในที่สุดราวๆ 90% ของคู่ค้ามีท้องภายใน 18 เดือนหลังจากพยายาม
พวกเรามาศึกษากันเลยดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงจะอยากจะรู้และเข้าใจดีแล้วว่า พวกเราจะเอาไงดีถ้าหากว่ามีอาการท้องยาก ราวกับคนทั่วไป
แน่นอนว่า เราจะมีเรื่องมีราวราวเยอะมาก ที่จะจะต้องศึกษาจากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่ๆว่าจะเกิดผลดีรวมทั้งทำให้ทุ่นเวลาสำหรับการทดสอบทดสอบ หรือการทดลองไม่ถูก ทดลองถูกได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างว่าพวกเราคงทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความมุ่งมั่นจิตใจวิธีการทำให้สำเร็จ ซึ่งถ้าหากทำเป็นก็ถือว่าคุ้มกับการทุ่มเทอย่างแน่แท้อย่างยิ่งจริงๆ
มีหลายสาเหตุที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณในการตั้งครรภ์เด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านสุขภาพจิตดังเช่นว่าโรคซึมเซาแล้วก็ความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งท้องของคุณ การไม่สามารถมีครรภ์เป็นอีกต้นเหตุหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งท้องได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถท้องได้มีผลเสียต่อโดยประมาณ 2% ของจำนวนพลเมืองในสหรัฐฯหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนอีกทั้งชายและก็หญิง
ถ้าเกิดจะให้ชี้แจงแบบงี้หลายๆท่านก็อาจจะเข้าใจภาพรวมได้อย่างไม่ยากเย็น รวมทั้งมีความรู้สึกว่าบางทีอาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในคนรักที่กำลังเจอปัญหาสำหรับการท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายและก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่บางทีอาจมีผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการตั้งท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณรวมทั้งความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะมองข้ามไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางใจหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความเคร่งเครียดนั้นเอง ปัจจัยด้านสุขภาพจิตอาทิเช่นโรคไม่มีชีวิตชีวาและความตึงเครียดอาจมีผลต่อจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีท้องเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถตั้งท้องได้ ความตึงเครียดที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อโดยประมาณ2% ของจำนวนสามัญชนในอเมริกาหรือโดยประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและหญิง บางทีก็อาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคู่รักที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์จะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่สมรสที่ไม่มีลูก

เครดิต : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,อยากท้องทำไง