ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 08, 2018, 05:40:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4852
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์และก็เพิ่มจังหวะในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจำต้องทำเมื่ออุตสาหะมีท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการท้องของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

ถ้าหากคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์การร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะมานะมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์แต่ละวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและก็ความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์บางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการทราบแนวทางมีท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันรวมทั้งไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกรรมวิธีของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมากมาย ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์คือ

ร่วมเพศก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการร่วมเพศเมื่อพากเพียรท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยประการฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนจิตสำนึก แต่ผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพยายามที่จะตั้งครรภ์ในตอนที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำเป็นต้องคอยจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะตั้งท้อง

คนรักโดยมากมีครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่มานะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องด้านในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี