ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถตั้งท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 03:32:38 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4012
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะมากๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงเพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นได้แก่ความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล รวมทั้งมีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ และรู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความรู้สึกกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดขึ้นมาก ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำแนะนำที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของผู้หญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความให้การช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะมีท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการตั้งท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเรามีอายุการใช้งานของตัวเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการตั้งท้องที่ประสบความสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากและผู้หญิงที่ไม่อาจจะมีครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่สตรีส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ 31 คนน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และหากคุณไม่สามารถที่จะท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งท้องได้กระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้อาทิเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนต่างกันน้อย บางครั้งบางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b][/url] สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี