ผู้เขียน หัวข้อ: # รถกอล์ฟ club car บริการครบวงจรทั้ง ขาย ซ่อม ให้เช่า ด้วยราคาถูกกว่า รถกอล์ฟค  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 09, 2018, 05:10:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1435
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ผลิตภัณฑ์ของเรา นำเข้าอะไหล่จากต่างชาติโดยตรง เครื่องมือหลักของ รถกอล์ฟ ดังเช่น มอเตอร์ , แบตเตอรี่ และ ชุดควบคุมเป็นของ USA สินค้าของบริษัทฯ รับประกัน 1 ปี การบริการข้างหลังวิธีขาย บริษัทฯ มีทีมงานฝ่ายซ่อมบำรุงนอกสถานที่สำหรับบริการลูกค้าทั่วประเทศ และก็ อะไหล่ทุกชิ้นสามารถซื้อจาก บริษัทฯได้ เพราะ บริษัทฯเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าจึงแน่ใจว่า จะได้รับสินค้าที่ตรงเฉพาะรุ่นและก็ราคาไม่แพง

สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง ไฟฟ้า แบบ 4+2
รถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแบบ 4 2 รุ่นที่นิยมใช้มากที่สุด เช่นโครงการบ้านจัดสรร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่ง
ถกอล์ฟไฟฟ้า-6-ที่นั่ง
รถกดอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่งแบบมาตรฐานเป็นรูปแบบ ที่มีการใช้มานาน ราคาถูก เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการรับผู้โดยสารไม่เกิน 6 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 
รถกอล์ฟทุกคันนอกเหนือจากมึประสิทธิภาพราคาน้อยกว่าเจ้าอื่นแน่นอนพร้อมของแถมพิเศษ บริการข้างหลังการขาย ที่ตั้งใจลูกค้าเป็นเยี่ยม และก็บริการนอกสถานครั้ง บริษัทได้ตระเตรียมบุคคลากรที่มีประสบการณ์ ทางด้านการซ่อมบำรุง ดูแลรักษารถยนต์ของท่านพร้อมให้บริการได้โดยทันที ด้วยบริการซ่อมนอกสถานที่ รถไฟฟ้าเฉพาะบุคคล ได้วางแบบขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้แบตเตอรี่ขนาด 48 โวลท์ ความเร็ว 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขนาด 4 – 8 ที่นั่ง ใช้ในหมู่บ้าน สามารถนำมาดัดแปลง เป็นรถยนต์โดยสถานที่ท่องเที่ยว เป็น รถประจำทางสำหรับพาลูกค้าเข้าออกโรงแรม, รีสอร์ท สำหรับสถานท่องเที่ยวที่อยากได้รถเมล์สำหรับขนส่ง นกท่องเที่ยวพวกเราก็มีรถชมทิวทัศน์ไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 8-24 ที่นั่ง  ท่านที่อยากแบบที่ผิดแผกในสถานที่ท่อเที่ยวหรือรีสอร์ท รถยนต์ทรงโบราณ สไตล์ ยุโรป และรถสไตล์หรูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกเพียบเลย ส่วนหน่ายงานที่จำต้องกรารถไฟฟ้าปรับเปลี่ยนสำหรับเพื่อการใช้งานในจังหวะต่างๆเราก้มี รถยนต์ดัดแปลง ดังเช่นว่า รถกระบะไฟฟ้า รถตู้ไฟฟ้า รถพยาบาลไฟฟ้า รถดับเพลิงไฟฟ้า ถ้าหากท่านอยากใช้งานจำพวกไหนหรืออยากข้องมูลทางทีมงานยินดีให้คำปรีกษา club car
 
รถกอล์ฟ และ club car รูปรถบางส่วนที่ทางเรามีจำหน่ายมาให้ชมจ๊ะ


รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก

 


รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่่ง ,4+2 Premium

รถกอล์ฟ Premium อีกรุ่นมีคุณลักษณะเหมือน รุ่น golf-sev-4p แต่ต่างที่รถกอล์ฟรุ่นนี้ จะมีเบาะหลังแบบหันหลังอีกเบาะทำให้ได้ 6 ที่นั่ง นั่งสบายด้วยรูปทรงที่กว้างขวาง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

CLub Car รุ่นยอดนิยม
คลิ๊กชมที่เว็บไซร์นี้ คลิ๊ก
 
สอบถามติดต่อ club car ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

Tags : รถกอล์ฟ,club car