ผู้เขียน หัวข้อ: ไตร่ตรองสักนิดก่อนที่ซื้อหาเสื้อยืดกับ 5 ประเด็นต่อไปนี้  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 07:56:03 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3481
  • ดูรายละเอียด

ขอต้อนรับ ชาวรักเสื้อยืดทั้งหลาย คราวนี้ฉันอยากแบ่งปัน 5 สิ่งซึ่งท่านควรหลีกเลี่ยง ในการที่จะเลือกซื้อเสื้อยืดสักตัว เดี๋ยวนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นเรื่องที่สร้างความผ่อนคลายมอบแก่ตัวเราได้อย่างยิ่ง แต่คุณก็พึงจะรู้หลักเทคนิคเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยต่อจากนี้ไปคือหลักการ 5 อย่างที่เราคิดว่าสามารถสร้างผลดีกับเพื่อนๆได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ควรซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิต้องการ
  ควรลองวิเคราะห์ตัวเราเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดที่ซื้อหานั้นไม่ได้สวมใช้งานหรือไม่ หากว่าจะตรวจนับปริมาณฉันก็มีปรากฏหลายตัวเช่นเดียวกัน พวกเราเลือกซื้อเพราะเพื่อนบ่งบอกว่ามันดี มันเก๋ไก๋อย่างมาก แฟชั่นกำลังมา แต่กระนั้นในที่สุดคุณก็ทำได้แค่เพียงเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ เทคนิคแก้ปัญหาปฏิบัติได้อย่างกล้วยๆ ถ้าเพื่อนยุอันนี้สวยงามนะ บอกให้เพื่อนซื้อใส่เอง จำยอมบอกปัดไป เสียความรู้สึกเล็กน้อยดีเสียกว่า ที่คุณหวนกลับถึงบ้านแล้วจำต้องมานั่งลงเสียดายภายหลังว่า มิน่าเลือกซื้อกลับมาเลยเรา
 • สั่งซื้อแล้วต้องสวมเอง ไม่ควรให้เพื่อนฝูงยืม
  เครื่องแต่งกายเป็นสิ่งของส่วนตัว แม้เราจะรักเพื่อนสนิทมากแค่ไหนก็ตาม แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่คุณซื้อหามาด้วยความพอใจนั้น จำต้องแยกแยะให้แน่ชัด ท่านซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท ตัดสินใจเลือกลวดลายที่ชื่นชอบ ถึงกระนั้นดันให้เพื่อนสนิทขอยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะบำรุงเสื้อได้ดีเพียงใด แต่กระนั้นถ้าหากเป็นเพื่อนซี้กันแท้จริง ควรจะจะรับรู้อารมณ์ของกันและกันให้มาก เนื่องจากยิ่งรู้จักดีมากขึ้นเท่าไหน ก็ควรเห็นแก่หน้ามากขึ้นเพียงนั้น ถ้าหากเพื่อนฝูงชอบเสื้อเราเช่นเดียวกันจริงๆ วิธีแก้ไขตัวปัญหาแบบไม่ให้มีใครบาดเจ็บ นั่นก็คือ เลือกซื้อเหมือนกัน 2 พร้อมกันไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่สั่งซื้อเสื้อยืดออนไลน์ต้องไตร่ตรองอย่างรอบคอบ
  การเลือกซื้อเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายกว่าการเลือกซื้อเสื้อผ้าประเภทอย่างอื่น แค่ตัดสินใจเลือกโทนสี ไซน์ สกรีน แล้วกดปุ่มเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ว่าจะมีเว็บไซต์ค้าขายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ดีๆ แบรนด์มีชื่อเสียง เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมาก ผู้ขายรับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลากหลายร้านค้าก็แล้วแต่ แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกๆ ร้านค้าบนในอินเตอร์เน็ตจะดีอย่างเดียวกันทั้งสิ้น ในบางร้านค้าจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับไม่ได้รับสินค้า มีบางร้านเนื้อผ้าไม่เท่าซึ่งคาดคิด เพราะฉะนั้น ก่อนจะคลิก ปุ่มออเดอร์ สั่งซื้อ จะต้องพิจารณาให้แน่ใจว่าร้านขายของนั้นมีความน่านับถือหรือไม่เพียงใด ควรศึกษาFeedback สินค้า การใช้งานสินค้า โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรือไม่ก็สืบถามเพื่อนสนิท
 • สั่งซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เพราะว่า ราคาไม่แพง มิใช่เรื่องที่ดี หลายคนอาจมีบทเรียนกันมาบ้าง ของถูกรวมทั้งดีมีอยู่จริงในโลกนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย พร้อมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกซึ่งคุณซื้อมานั้น มักไม่ Fit เข้ารูปกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนหลายหนปั่นซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บ้างก็เป็นขุย ใส่แล้วเสียบุคลิกภาพอย่างแรง ท้ายที่สุดก็เก็บภายในตู้ใส่เสื้อผ้า หรือหยิบมาใช้เป็นผ้าขี้ริ้ว ดังต่อไปนี้แล้วเพื่อนๆจะควักกระเป๋าสำหรับซื้อเสื้อยืด ที่สวมใส่ได้เพียงไม่กี่ อาทิตย์เท่านั้นไปเหตุใด เพราะฉะนี้ ระลึกไว้ว่า มาตรฐานเสื้อยืดที่ดี คือการลงทุนที่เหมาะสม เพราะเพื่อนๆอาจใส่มันได้นานมากกว่า ซึ่งคุ้มกว่ามาก
 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือไม่ว่าข้อนี้คุณเป็นอยู่เป็นประจำ หลายครั้งแค่ไหนที่เจอเสื้อผ้าอันที่ท่านชื่นชอบหนแรก ต่อจากนั้นจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่หลังจากเดินแค่ 10 เมตร ดันมาพบอีกร้านขายของซึ่งแบบ สกรีนแบบเดียวกันเด๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก ซึ่งก่อนสั่งซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ เรามักจะก้าวเดินพิจารณาร้านขายของต่างๆ อย่างตลอดเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านขายของที่ให้ความสนใจ หลังจากนั้นค่อยๆเลือกสรรจับขึ้นมาใคร่ครวญ 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกสรรเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 สิ่งพวกนี้จะช่วยให้ท่านได้เลือกซื้อเสื้อผ้าที่โดนใจและได้ใส่ไปเที่ยว อย่างสาสมกับภาระของเสื้อยืด ซึ่งมันได้ถือกำเนิดมาเป็นเสื้อผ้าอำพรางร่างกาย และเฝ้าคอยวันจากไปด้วยความภาคภูมิใจอย่างที่สุด
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อยืดราคาส่ง

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืดแฟชั่น