ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกผิดปกติในช่วงตั้งท้องได้ยังไง  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 12:29:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3868
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนท้องได้ยังไง - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะที่ความเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงแต่จากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับอาการของการมีครรภ์ในตอนต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องจำนวนไม่ใช่น้อยตอบด้วยตัวเอง หลายคนกล่าวว่าพวกเขามีความรู้สึกว่าอาการภายในสองสัปดาห์แรกหลังจากความคิดภายหลังที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการตั้งครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มบวมแล้วก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสก่อนระยะเวลาด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณสามารถพึ่งเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจมีท้องหรือเปล่า

ลักษณะของการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถมีครรภ์ได้เร็วแค่ไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนท้อง แต่ไม่ค่อยร้ายแรงนัก แม้คุณปวดศรีษะเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้แพทย์ของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้และก็ความเมื่อยล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวและนอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (รวมทั้งคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อฮอร์โมนสร้างขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็ตามจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องเยอะๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่กล่าวว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ภายในพวกเขาในเวลานี้ ครั้งคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/b]/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งนำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและก็คุณมีอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีบางสิ่งที่นั่นและคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการมีครรภ์โดยไม่ได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการตั้งท้องบางทีอาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงแค่วิถีทางแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงวยงงด้วยเหตุว่าหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนเจ็บป่วย สมมติว่าคุณไม่ได้มีครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการมีครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังอุตสาหะที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการท้องแม้กระนั้นในความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีรอบเดือนเพียงแค่นั้น บางทีบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในช่วงต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

อาการของการท้องในตอนก่อนหน้านี้บางทีอาจรวมทั้งความเคลื่อนไหวทางร่างกายและก็อารมณ์ที่นานัปการ อาการพวกนี้อาจรวมทั้งอาการการท้องอะไรก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก ทำท่าไหนดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน