ผู้เขียน หัวข้อ: ค้นหา อะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี ครบถ้วน สำหรับโรงงานทั่วไป  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:03:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3944
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นที่เข้าใจกันอยู่โดยปกติว่า มอเตอร์เป็นส่วนสำคัญส่วนใดส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นจำเป็นจะต้องใช้ ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม ขนาดเล็ก, ขนาดกึ่งกลางหรือขนาดใหญ่ก็ตาม ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงงานแล้ว ล้วนแล้วแต่ต้องมีการใช้มอเตอร์สำหรับการขับ เครื่องจักรกลอยู่ทุกโรงงาน เป็นอย่างแน่นอน บางโรงงานที่มีขนาดใหญ่ จะมีจำนวนมอเตอร์นับพันตัวเลยด้วยไป ซึ่งโน่นแน่นอนว่า เมื่อมีมอเตอร์เยอะแยะมายการซ่อมการใช้แรงงานมอเตอร์ ที่ใช้งานตลอดระยะเวลา 24 ชั่วโมงนั้น ก็ควรจะมีตามมาด้วยอย่างไม่น่าฉงนใจอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนี้แล้วการที่พวกเรา จะเลือกหาอะไหล่มอเตอร์ ที่เหมาะสมมีคุณภาพดีสำหรับใช้งาน เพื่อลักษณะการทำงานของโรงงาน / คลังที่เอาไว้สำหรับเก็บสินค้าของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นสิ่งจำเป็นคือมอเตอร์กระแสไฟฟ้าดำเนินการได้อย่างมีคุณภาพ รวมทั้งทำงานได้อย่างเต็มเปี่ยม สุดความสามารถ ซึ่งแน่ๆว่า การซ่อมแซมมอเตอร์กระแสไฟฟ้าเกิดขึ้นบ่อย กว่ากำไร หรือผลตอบแทน ของกิจกรรมการผลิตแล้วก็สิ่งแวดล้อมของโรงงาน อย่างไรก็แล้วแต่ ต้นเหตุต่างๆนั้นยังสามารถเกิดขึ้นได้เนื่องมาจาก การทำงานน้อยเกินไปและไม่ตามมาตรฐานโดย บริษัท ซ่อมแซมมอเตอร์ไฟฟ้า เพื่อแน่ใจว่าโรงงานทำงานได้อย่างราบรื่นต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับ หรือ ข้อควรรู้ที่จะกระทำตาม:
- ข้อไตร่ตรองแรกและก็สำคัญที่สุดคือการวิเคราะห์ว่า บริษัท มีความสะอาดแล้วก็ดูแลอย่างมีความเรียบร้อย ไม่มีอะไรที่เท่ากันกับคุณประโยชน์ และก็คุณภาพ ของนักวิชาชีพที่มีประสบการณ์และก็ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม อย่างแน่นอน
- บริษัท ซ่อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ได้รับการยืนยันทุกหัวระแหง ยืนยันว่าอุปกรณ์และก็อุปกรณ์อื่นๆของพวกเขาจะได้รับการสอบเทียบ หรือการตรวจทาน ตามมาตรฐาน ทุกปีโดยมีมาตรฐานANSI หรือ American National Standards Institute ด้วยเครื่องมือแล้วก็วัสดุอันล้ำสมัยคุณจึงเชื่อมั่นได้ว่ามอเตอร์ของคุณ อยู่ในมือของผู้ที่ไม่มีอันตราย ความถูกต้องของการอ่านจะถูกทำให้ผ่านการสอบเทียบเคียง
- เอกสาร หรือเรียกว่าคู่มือ เป็นสิ่งที่สำคัญมากมายสำหรับการซ่อมแซมมอเตอร์ หากว่าทักษะของมืออาชีพเป็นเรื่องสำคัญเพื่อมั่นใจว่ากรรมวิธีที่ราบระรื่นดีจัดตั้ง บริษัทมอเตอร์ไฟฟ้าไม่เคยพึ่งพาอาศัยมืออาชีพ พวกเขาชอบที่จะพึ่งพิงเอกสารมากกว่า ด้วยเหตุนี้เมื่อใดก็ตามที่มีการซ่อมแซม เอกสารฉบับละเอียดพร้อมที่จะชี้แจงรายละเอียดขั้นตอนต่างๆที่ดำเนินงาน ดังนั้นคุณก็เลยมั่นใจได้ว่างานนี้กำลังจัดการตามข้อกำหนดที่ EASA กำหนด เพราะการทำงานที่ดี รวมทั้งมาตรฐาน ควรจะจะต้องมีขั้นตอนเป็นระบบ ที่กระจ่าง
- กระทั่งก่อนที่จะมีการซ่อมแซมหรือวิธีการทำ rewinding งานผู้เชี่ยวชาญจะใช้เวลาแล้วก็พลังงานอย่างมากในการหาตัวปัญหา ด้วยเหตุดังกล่าวมอเตอร์ รวมทั้งอะไหล่ ต่างๆที่จะนำมาใช้งาน จึงได้รับการทดสอบผ่านขั้นตอนโดยละเอียดรวมถึงการทดลองการสูญเสียหลักและก็การทดลองจุดร้อนต่างๆด้วยเช่นเดียวกัน
- การยืนยันคือการพิเคราะห์ที่สำคัญ กลุ่มนี้จะออกภายหลังจากการวิเคราะห์ อย่างรอบคอบและก็ถือมั่นในมาตรฐานที่ครัดเคร่ง การยืนยันจาก EASA หรือสมาคมบริการเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นตัวชี้ที่ดีของความรู้ความเข้าใจของ บริษัท ซ่อมมอเตอร์กระแสไฟฟ้า บรรทัดฐานในการสารภาพในชมรมกลุ่มนี้เอาจริงเอาจังมากมาย ยกตัวอย่างเช่น EASA อยากได้ให้สมาชิกมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมตลอดระยะเวลา

บริษัท ที่คุณจะเลือกให้แน่ใจว่า พวกเขาทดสอบใช้มอเตอร์เพื่อหาปัญหา รวมทั้งตรวจทานบรรทัดฐานการสั่นกระเทือน โดยมีปัญหาในการบันทึก มอเตอร์จะถูกถอดองค์ประกอบชำระล้างและพิจารณา เมื่อทำแบบนี้จะมีการประเมินและก็ซ่อมแซมปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้ารวมทั้งเครื่องยนต์ที่เป็นได้ แล้วหลังจากนั้นมอเตอร์จะถูกล้างด้วยไฮโดรเจนอบแห้งรวมทั้งฉาบด้วยวานิชฉนวน ที่ผ่าน มาตรฐานอย่างดี การหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ที่เหมาะสมก็เป็นเรื่องสำคัญมากมายๆด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ควรจะหาซื้อจากร้านค้าป้อมดวงใจได้ในประสิทธิภาพ รวมทั้งการบริการ ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า ขายอะไหล่ มอเตอร์ คุณภาพดี มากมาย ไว้ให้ลูกค้าบริการ และก็เลือกซื้อครบถ้วน

เครดิต : http://www.songthamelec.com/category/157/อะไหล่มอเตอร์

Tags : อะไหล่ มอเตอร์