ผู้เขียน หัวข้อ: เพียรพยายามที่จะมีครรภ์ - แค่นานขนาดไหนคุณจำเป็นต้องรอคอย?  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 07:29:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4012
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พากเพียรที่จะมีครรภ์และมีความตั้งอกตั้งใจที่อยากจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือเปล่า: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการตั้งครรภ์เด็กกำลังรอที่จะท้อง หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยที่ต้องการจะท้องสงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะตั้งครรภ์? พร้อมด้วยสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้องคุณควรจะรู้ช่วงเวลาทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการมีครรภ์ของหญิงทุกคน เวลาปกติที่ใช้ในการตั้งท้อง - ธรรมดา 20% ของคนที่อยากได้ตั้งท้องจะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียน 25% ของคู่ได้มีครรภ์ในตอนสี่อาทิตย์แรกของการพยายามตอนที่60% ของผู้สนับสนุนที่มุ่งหมายจะมีท้องทำภายในหกเดือน ในทางกลับกัน 75% ของคู่บ่าวสาวมีท้องภายในช่วงเวลาเพียงแต่ 9 เดือนระหว่างที่ตั้งครรภ์ 80% ด้านในปี สุดท้ายโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าท้องข้างใน 18 เดือนภายหลังจากบากบั่น
เรามาศึกษากันดีกว่าว่ามีสาเหตุอะไรบ้างที่จะส่งผลต่อการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณสุภาพสตรีที่มีปัญหาการมีลูกยาก คงอยากจะรู้แล้วว่า พวกเราจะเอายังไงดีหากมีลักษณะอาการท้องยาก เหมือนคนทั่วๆไป
แน่ๆว่า พวกเราจะมีเรื่องราวมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่จะจำเป็นต้องเรียนรู้จากการศึกษาเล่าเรียนด้วยประสบการณ์ของเคยผ่านเรื่องราวต่างๆเหล่านี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะมีผลดีและทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับในการทดลองทดสอบ หรือการลองไม่ถูก ทดลองถูกได้อย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นอย่างว่าพวกเราคงจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจำเป็นต้องใช้เวลารวมทั้งความจริงจังหัวใจวิธีการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าทำเป็นก็จัดว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่แท้เลยทีเดียว
มีหลายสาเหตุที่อาจก่อให้เกิดผลเสียต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ ต้นสายปลายเหตุด้านของสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคเซื่องซึมแล้วก็ความเครียดบางทีอาจมีผลต่อช่องทางในการมีครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งท้องเป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นจากการไม่อาจจะมีท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถที่จะท้องได้ก่อให้เกิดผลเสียต่อราวๆ 2% ของจำนวนสามัญชนในอเมริกาหรือโดยประมาณ1.2 ล้านคนทั้งยังชายแล้วก็หญิง
ถ้าเกิดจะให้อธิบายแบบนี้หลายๆท่านก็คงจะรู้เรื่องภาพรวมได้อย่างสะดวกสบาย รวมทั้งมีความรู้สึกว่าบางทีอาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในแฟนที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งคู่เพศโดยมีต้นเหตุชายรวมทั้งหญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก เมื่อคุณมองเห็นตัวเลข อัตราส่วนแล้ว คงจะพอรู้ได้อย่างดีเยี่ยมว่า การทำงานนั้น

มีหลายต้นสายปลายเหตุที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการท้องเด็กซึ่งรวมทั้งไลฟ์สไตล์ของคุณและความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกหนึ่งเรื่อง ที่พวกเราจะละเลยไปมิได้ นั้นก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตหรือกล่าวให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง ต้นเหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตตัวอย่างเช่นโรคซึมเศร้ารวมทั้งความเครียดบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง[/b]/]ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถตั้งครรภ์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะมีครรภ์ได้ ความเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีท้องได้ส่งผลเสียต่อประมาณ2% ของจำนวนประชากรในอเมริกาหรือประมาณ 1.2 ล้านคนทั้งยังชายและก็หญิง บางครั้งอาจจะไม่น่าแปลกใจที่ในคนรักที่กำลังประสบปัญหาสำหรับในการมีท้องจะมีลักษณะอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นเหตุชายและก็หญิงที่เท่ากันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่รักที่ไม่มีบุตร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง