ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์อย่างเร็ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 07, 2018, 04:18:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4513
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างกลเม็ดสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีในการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจำต้องทำเมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์เป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่แต่งงานไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจมีผลต่อโอกาสในการมีท้องของคุณเป็นอันมาก ควรจะไปพบหมอและตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

ถ้าหากคุณกำลังมองหาขั้นตอนการสำหรับเพื่อการมีครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรพากเพียรร่วมเพศอย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งครรภ์ที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้องบางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดียิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการทราบวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเขยื้อนไปทางไข่แล้วก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ควงหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินและก็สมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร สตรีหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดีขึ้น ดังนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์ได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องสำหรับในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นต้องคาดเดาใดๆสำหรับคู่แต่งงาน พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการมีท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนความสำนึก แต่ผู้หญิงมากไม่น้อยเลยทีเดียวพยายามที่จะตั้งครรภ์ในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะตั้งท้อง

แฟนส่วนมากตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง หากคุณยังมิได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี