ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องหาก)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 01:06:56 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4869
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีลักษณะอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ แม้คุณกำลังตั้งครรภ์และก็ประสบพบเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อ้วกแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งคราวไหมหยุดนิ่งบ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการป่วยหนักบวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความช้าของช่วงเวลา แม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งครรภ์แม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/i][/b][/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดลองการท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และเพราะเหตุว่าหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่และได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก