ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยสร้างประโยชน์ให้กับกับท่านเช่นไร เรามีคำตอบ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 03:33:00 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3439
  • ดูรายละเอียด

ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และในโลกโซเชียลเพื่อนๆจะพบเจอคนขายมากมาย ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่ผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ทั้งนี้เพราะว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งเสี่ยงธุรกิจล้มพังไม่ยากเช่นเดียวกัน แต่ผู้คนที่ประสบความสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลานคน แต่ผู้คนไม่ประสบความสำเร็จมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามหากท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ คุณจำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือทีได้เปรียบมากกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าเพราะอะไรคุณควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยลดข้อผิดพลาดเวลาโพส
  ควรลองจินตนาการเอาว่าถ้าหากท่านต้องโพส Contentค้าขายสินค้าซ้ำๆ ซากๆ  10 หรือ 20 เว็บบอร์ด ประกอบกับความเหนื่อยอ่อนที่ต่อสู้มาทั้งวัน ซึ่งย่อมมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้การแก้ไขเนื้อหาที่ลงโพสไปแล้วนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งส่งผลให้ท่านเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือเปล่าหากเพื่อนๆใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อเขียนโพสหลายๆ webboard ในคราวเดียว เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด รวมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนกลับมาตรวจรายละเอียดของแคมเปญซึ่งกำหนดเวลาโพสได้อีกด้วย
 • ใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดการลงโพส content ในช่วงสำคัญ
  เคยไหมที่ท่านพบว่าตัวคุณเองลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพสบทความลงwebboard ที่ต่างๆ ตลอดวัน เนื่องจากมัวแต่สาระวนกับการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือปั่นงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินตรงนี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์ จัดทำเนื้อหา รวมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ตลอดวัน ระบบจะทำการเขียนโพสแทนคุณแบบไม่พลาด และคุณไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างมากขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการเซฟเวลาในการโพส ตัวอย่างเช่น จากเดิมที่ท่านอาจจะจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีแค่นั้น ส่งผลให้เพื่อนๆมีเวลาเพียงพอในการพาลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน นอนพักผ่อน หรือว่าท่องเที่ยวไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความกลุ้มใจ เพราะว่าโปรแกรมจะทำงานโฆษณาร้านออนไลน์แทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาตอบปัญหา ให้ข้อเสนอแนะพร้อมทั้งการเซอร์วิสผู้ซื้อมากขึ้น ซึ่งคือกุญแจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน เรื่องที่ผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ ควรดีจริง มีประโยชน์แท้จริง ตรงความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค ทั้งนี้เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้ชิงดีชิงเด่นกันที่เนื้อหา ถ้าคอนเทนต์คุณมิได้ต่างจากคนอื่น มิได้สนใจ และเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้อ่านก็มักมองผ่านๆ ไปฉับพลัน แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามไตร่ตรองรวมทั้งสร้างอย่างดีที่สุด ผลตอบรับจะได้มากกว่าซึ่งท่านคาดคะเนเอาไว้เสียอีก จดจำว่า Content is King ใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่ไม่เลว

  ที่มา : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค