ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดแฟนซีเด็ก ชุดอาชีพ ชุดเจ้าชาย ช่วยสร้างเสริมจินตนาการเด็ก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 25, 2018, 03:05:39 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 24
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


 
หากอยากให้ลูกมีจินตนาการล่ะก็ ขั้นแรก บิดามารดาจำเป็นต้องเชื่อก่อนว่าตนเองก็มีจินตนาการแบบเดียวกัน เนื่องจากเราเห็นเด็กทุกคนมีจินตนาการมากมาย แต่ว่าพอโตเป็นผู้ใหญ่ หลายท่านกลับทำจินตนาการร่วงหายไประหว่างทาง กลายเป็นพ่อเป็นแม่ที่เคร่งขรึม จริงจัง เคล็ดลับก็คือ พ่อแม่จะต้องกล้าที่จะเอาจินตนาการของตนเองออกมาใช้ก่อน พวกเราถึงจะมีแนวทางจัดการกับจินตนาการของลูก และมีวิธีเลี้ยงลูกโดยสร้างเสริมจินตนาการของเขา ถอดฟอร์มของผู้ใหญ่ที่น่าเคารพยำเกรงออกสักระยะ แล้วดึงความเป็นเด็กในตัวเราออกมาให้เด็กๆได้เห็นว่าเราเป็นพวกเดียวกับเขา แล้วมันถึงจะกำเนิดบรรยากาศที่ทุกๆคนได้สนุกไปร่วมกัน บางครั้งก็อาจจะอ่านหนังสือร่วมกัน ทำงานศิลป์ร่วมกัน เสวนากัน หาชุดแฟนซีเด็ก มาใส่ หรือพาลูกไปสู่ประสบการณ์ใหม่ๆ ให้เขาได้สัมผัสกับธรรมชาติ ดูพืชพันธุ์ มองนก ดูแมลงแปลกๆ สิ่งกลุ่มนี้จะส่งเสริมให้เขามีจินตนาการกว้างไกลขึ้น
 

 
ทำความรู้จักเหล่า Disney Princess ให้ดียิ่งขึ้นกัน
 
เจ้าหญิง Snow White
 
ปรากฎตัวครั้งแรก: Snow White and the 7 Dwarfs 1937
อายุ: 14 ปี (ตามเนื้อเรื่องในวันที่ออกฉาย)
ฐานะในการเป็นเจ้าหญิง: เชื้อสาย (บิดามารดาเป็นพระราชา)
สัญชาติ : เยอรมัน (บาวาเรียน)
คู่สมรส : เจ้าชายเฟอร์ดินานด์ (Prince Ferdinand)
 
เจ้าหญิงคนแรกของกลุ่มเจ้าหญิงดิสนีย์ ก็คือ สโนว์ไวท์ จากเรื่องสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ดนั่นเอง ซึ่งภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่อง สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the seven dwarfs) เป็นภาพยนตร์แอนนิเมชั่นสีขนาดยาวเรื่องแรกของโลก ผลิตโดย วอลต์ ดิสนีย์ สตูดิโอ ออกฉายครั้งแรก (รอบปฐมทัศน์) วันที่ 21 ธันวาคม 1937 ใช้เงินลงทุนสำหรับการสร้างถึง 1,500,000 ดอลลาร์ ซึ่งภาพยนตร์ฮอลลีวูดฟอร์มยักษ์ในสมัยนั้น ใช้เงินสร้างเพียง 500,00 ดอลลาร์ รวมค่าจ้างนักแสดงแล้ว แต่ว่าเมื่อหนังออกฉาย สโนว์ไวท์กลับทำรายได้ถึง 184,925,486 ดอลลาร์ นับว่าเป็นหนังที่ทำเงินได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในยุคนั้น นอกจากนั้นยังมีผลให้ Walt Disney ได้รับรางวัล Oscar พิเศษ ในฐานะเป็นผู้ผลิตการ์ตูนขนาดยาวเรื่องแรกของโลก โดยรางวัลออสการ์ที่เขาได้รับมีความพิเศษตรงที่นอกเหนือจากการที่จะมีตุ๊กตาทองคำเหมือนของคนอื่นแล้วยังมีตุ๊กตาทองขนาดเล็กเรียงกันลงมาอีก 7 ตัว พอๆกับจำนวนของคนแคระในเรื่องอีกด้วย
 
สโนว์ไวท์เป็นเจ้าหญิงที่มีอายุต่ำที่สุดในบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งผองเลย โดยสโนว์ไวท์มีอายุเพียง 14 ปีเท่านั้นเอง และก็เจ้าหญิงที่มีอายุมากที่สุดปัจจุบันนี้คือ Cinderella มีอายุ 19 ปี แต่ในปีหน้านางก็จะต้องเสียแชมป์ให้กับ Elsa เพราะว่าเมื่อใดที่ Elsa ได้รับการแต่งตั้งเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์อย่างเป็นทางการ นางจะกลายเป็นเจ้าหญิงที่แก่เยอะที่สุด ด้วยอายุ 21 พรรษา รวมทั้งยังเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกที่ได้ครองราชย์อีกด้วย
 
เจ้าหญิง Cinderella
 
ปรากฎตัวทีแรก: Cinderella 1950
อายุ: 19 ปี (ตามเรื่องราวในวันที่ออกฉาย)
ฐานะสำหรับการเป็นเจ้าหญิง: อภิเษกสมรส
ชนชาติ : ฝรั่งเศส
คู่แต่งงาน : เจ้าชายเฮนรี่ (Prince Henry) หรือพวกเราจะชินหูกันในชื่อของเจ้าชายชาร์มมิ่งกันมากยิ่งกว่า
 
ซินเดอเรลล่านั้น ได้รับการแต่งให้เป็น Leader of Disney Princess บางทีอาจเนื่องจากวัยวุฒิของนางที่มีมากยิ่งกว่าผู้อื่นรวมถึงบุคลิกที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ ทั้งยังเรื่องราวชีวิตที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันอยากให้ชีวิตตัวเองโชคดีได้สมรสกับเจ้าชายรูปงาม อย่างเช่น เจ้าชายชาร์มมิ่ง
 

 
 ชุดแฟนซีเด็ก  ชุดแฟนซีผู้ใหญ่ ชุดเจ้าชาย  พร้อมดาบหรือคฑา ชุดเจ้าหญิง พร้อมมงกุฎ  ชุดอาชีพ ในฝัน เสริมสร้างจินตนาการ ดังเช่น ชุดแพทย์ พร้อมเครื่องมือชุดพยาบาล ชุดทหาร ชุดตำรวจ ชุดแอร์โฮสเตส ชุดนักบิน ชุดดับเพลิง พร้อมอุปกรณ์ชุดวิศวกรพร้อมอุปกรณ์
 

 
- ชุดโจรสลัด Pirate กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์กัปตันแบล็กเบียร์ด พร้อมดาบหรือปืนโจรสลัดตามแบบชุด
- ชุดประจำชาติ เป็นต้นว่า ชุดกรีก โรมัน ชุดอียิปต์ ชุดฟาโรห์ ชุดประชาติเยอรมัน ชุดประจำชาติประเทศฝรั่งเศส ชุดประจำชาติอังกฤษ ชุกประจำชาติญี่ปุ่น ชุดประจำชาติประเทศโปรตุเกส ชุดอาหรับ ชุดประจำชาติประเทศสเปน ชุดพระแม่มำรี ชุดพระเยซูคริสต์
- ชุดฮาโลวีน ชุดพ่อมด ชุดแม่มด ชุดแวมไพร์ ชุดแฮรี่พอตเตอร์
- ชุดเจ้าหญิงพร้อมมงกุฎ
- ชุดคอสเพลย์ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ส่งฟรี EMS
 
ติดต่อสั่งซื้อชุดแฟนซี
เว็บไซต์: www.fancydressingbangkok.com
Line: @fancydressing