ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้ว HIP U Series  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 09, 2018, 02:45:41 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 19
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ HIP U Series
ในท้องตลาดมีเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบรนด์ ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดแข็งจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันออกไป เนื้อหานี้ขอกล่าวถึงเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries U ของทาง HIP มาพูดถึงกันก่อน เรามาทำความเข้าใจกันว่าเครื่องสแกนนิ้วมือseries U ของทาง HIP มีจุดเด่นลักษณะเด่นที่น่าสนใจตรงไหนบ้าง เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับประกอบการตกลงใจในการเลือกซื้อเลือกหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือต่อไป
และในเบื่องต้นจำเป็นต้องบอกให้ทราบก่อนว่า series U ของทาง HIP ไม่มีเครื่องสแกนใบหน้านะ series นี้มีเพียงแค่เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือเท่านั้น
ในด้านราคา
แม้พูดถึงราคาของเครื่องสแกนนิ้วseries u ต้องกล่าวว่ามีราคาไม่สูงถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆในตลาด ในสเปคที่เท่าเทียมกัน แม้กระนั้น series u ก็มีหลากหลายรุ่น ตัวอย่างเช่น cmi817u, cmi819u, cmi812u, ci805u, ci809u, ci806u
ในด้านความคล่องตัวสำหรับเพื่อการใช้งาน
สำหรับด้านการใช้แรงงานนับว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u เป็นเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่มีความคล่องตัวสูง มีความแข็งแรงรวมทั้งทนต่อการใช้งานหนักเจริญและที่สำคัญทุกรุ่นใน series u พวกเราสามารถโอนถ่ายข้อมูลระหว่างกันได้ หากพวกเราใช้หลายเครื่องมีบางเครื่องที่ใช้สำหรับบันทึกเวลาทำงานบางเครื่องใช้สำหรับควบคุมประตูเข้าออกซึ่งเป็นคนละรุ่นกันพวกเราจะสามารถถ่ายโอนเข้ามูลพนักงานและก็ใช้โปรแกรมร่วมกันได้ ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน
ในด้านคุณลักษณะของตัวเครื่อง
ด้วยความที่เครื่องสแกนนิ้วseries u มีหลายรุ่นให้เลือก ก็เลยทำให้สเปคของ series นี้ค่อนข้างจะครอบคลุม เป็นมีจำนวนลายนิ้วมือตั้งแต่ 800 ลายพิมพ์นิ้วมือไปจนถึง 3,000 ลายพิมพ์นิ้วมือกันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังยังรองรับได้ทั้งยังลายนิ้วมือทาบบัตรแล้วก็ผู้กระทำดรหัสอีกด้วย (รุ่น ci805u ไม่รองรับการกดรหัส)
คุณลักษณะเด่นหลักของ series u
คุณลักษณะเด่นหลักของ series นี้จริงๆจะมีด้วยกัน 2 ข้อ คือ (1) เราสามารถเก็บลายพิมพ์นิ้วมือบุคลากรได้ทั้ง 10 นิ้ว เครื่องสแกนลายนิ้วมือseries อื่น แบรนด์อื่นจะรองรับได้เพียงแค่คนละ 2 นิ้วเพียงแค่นั้น กรณีที่กลัวว่าจะสแกนยาก สแกนไม่ติด เก็บนิ้วให้บุคลากรไปเลย 10 นิ้ว จบปัญหาแน่นอน (2) ฟังก์ชั่น Auto Update เป็นฟังก์ชั่นที่จะรออัพเดทลายพิมพ์นิ้วมือให้พวกเราครั้งใดก็ตามมีการสแกนนิ้ว เพื่อช่วยทำให้พวกเราสแกนนิ้วได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นในครั้งรๆไป ต้นฉบับลายพิมพ์นิ้วมือไม่สมบูรณ์ ลายพิมพ์นิ้วมือมีการขยับ ลายนิ้วมือมีการเปลี่ยนแปลง ฟังก์ชั่น auto update จะจัดแจงให้ทั้งหมด
อนาคตของ series u
จำต้องสารภาพว่าเครื่องสแกนนิ้วseries u ออกสู่ตลาดมาแล้วราวๆ 3-4 ปี ซึ่งตามเดิมแล้วเครื่องสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ในตลาดได้ประมาณ 7-8 ปี จากนั้นก็จะมีการแปลง chip และ cpu เป็น series ใหม่ (แต่ว่าถ้าเป็นรุ่นที่เป็นที่นิยมก็จะถูกผลิิโคนยู่อย่างต่อเนื่องเป็น 10 กว่าปีก็มี) ฉะนั้นเครื่องสแกนลายนิ้วมือseries u บางรุ่นที่ยอดขายไม่ดีก็จะถูกยกเลิกการผลิตไปแล้วเหมือนกัน แม้กระนั้นก็จะมีรุ่นใหม่ในซีรีย์นี้ที่สเปคเดียวกันเข้ามาทำตลาดแทน
พวกเราจะเห็นได้ว่าตลาดของเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไม่มีความต่างกับตลาดของอุปกรณ์เทคโนโลยีสารสนเทศอื่นๆที่มีผลิตรุ่นใหม่ขึ้นมาอยู่เรื่อยและก็หวังว่าเนื้อหานี้จะมีประโยชน์ต่อคนอ่าน เพื่อช่วยให้คนอ่านมีข้อมูลมากขึ้นเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจถัดไป
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th และ www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : สแกนหน้า,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP