ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 02:25:04 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 134
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการค้าดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีโชคลาภแบบคาดไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย สนใจในศาสนา มีความนับถือ มีความรู้และความเข้าใจความนึกคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีไหวพริบดี ตัดสินใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า ของเก่าแก่ต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบสหายต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ ก้าวหน้า รุ่งเรือง อยู่สุขสบายไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน ชะตาชีวิตรุ่งเรือง ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการกำไรงาม เกี่ยวโยงกับเมืองนอก มีความเที่ยงธรรม รักในศีลธรรมความดีเลิศ มีบุคลิกลักษณะเป็นระเบียบ น่าเชื่อถือ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักชอบสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา มักจะทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้องแม่นยำ ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีความดี มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับในการตัดสินใจ ตรึกตรองทุกอย่างได้ด้วยปัญญาของตนเอง ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต รวมทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน มีโอกาสไปได้เดินทางไปต่างถิ่น ศึกษาต่อเมืองนอก คบค้ากับคนประเทศอื่น หรือได้ไปอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย ขี้โมโห ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย ขมักเขม้นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ชอบการต่อสู้ การแข่งขัน ไม่ยอมแพ้คนไหนกันเรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี, เบอร์ มงคล ทรู