ผู้เขียน หัวข้อ: จุดกำเนิดของของเล่น : A  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 15, 2018, 06:19:39 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2297
    • ดูรายละเอียด

ของเล่นเด็ก เป็นข้าวของใดๆก็ตามซึ่งสามารถประยุกต์ใช้เล่นได้ ส่วนมากของเด็กเล่นชอบมีส่วนเกี่ยวข้องกับเด็กรวมทั้งสัตว์เลี้ยง การเล่นของเด็กเล่นช่วยทำให้เด็กปรับทัศนคติของชีวิตและก็สังคมที่พวกเขาอาศัย ของเล่นเด็กทำมาจากอุปกรณ์ที่แตกต่างเพื่อเหมาะสมกับอายุผู้เล่น ข้าวของหลายประเภทถูกวางแบบมาให้เป็นของเล่น แม้กระนั้นข้าวของที่ผลิตเพื่อเป้าหมายอื่นก็สามารถเป็นของเล่นได้ ได้แก่ เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งบางทีอาจจับของใช้ที่อยู่ในบ้านแล้ว "เขวี้ยง" ขึ้นบนอากาศเพื่อแปลว่าเป็นเรือบิน ของเด็กเล่นบางชิ้นผลิตออกมาเพื่อเป็นเพียงแต่ของสะสมพนันบอลออนไลน์ แล้วก็ตั้งอกตั้งใจไว้ตั้งแสดงเฉยๆแค่นั้น
ต้นกำเนิดของของเล่นเด็กมีตั้งแต่ว่าสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ตุ๊กตาใช้แทนเด็กแรกเกิด สัตว์ รวมทั้งทหาร หรือบางทีอาจใช้แทนอุปกรณ์ต่างๆสามารถเจอได้ตามแหล่งโบราณคดีวิทยาพนันบอล โดยหลักแล้ว ของเล่นเด็กสร้างขึ้นสำหรับเด็ก1
ของเล่นเด็ก แล้วก็การละเล่นโดยปกติเป็นสิ่งจำเป็นในการเติบโตแล้วก็การเรียนโลกรอบข้างพวกเรา เด็กๆเล่นของเด็กเล่นแล้วก็การละเล่นเพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง ทำให้ร่างกายเติบโตแข็งแรง ศึกษาเหตุและก็ผล ผูกมิตร และก็ฝึกหัดความชำนาญที่จำเป็นต้องเมื่อเป็นผู้ใหญ่ คนแก่ใช้ของเด็กเล่นเพื่อผูกมิตรในสังคม สอน จำแล้วก็นำบทเรียนจากวัยเด็กมาใช้ ค้นหาตัวตนของตัวเอง ฝึกหัดจิตใจแล้วก็ร่างกาย ผูกมิตร ฝึกซ้อมความถนัด รวมทั้งตกแต่งที่อยู่ที่อาศัย หรือบางทีอาจเรียกว่าของเล่นเด็กเสริมความก้าวหน้า