ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ puroiet.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 12:02:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1144
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รวมทั้งเกจิยอดฮิตอื่นๆร้านพระเครื่องปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อเกิดจากแรงศรัทธา ที่จะสงวนและก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องลางของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ลูกหาที่เคารพศรัทธาได้ของดีรวมทั้งแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศิริมงคล คุ้มครองป้องกัน เสริมโชคชะตาบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความตั้งใจที่จะจัดหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้คุณที่เชื่อถือเช่าบูชาด้วยความไม่รู้สึกกลุ้มใจ พระเครื่องลางของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยทั้งยังเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถทุ่งนา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนไหนกันมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจนถึง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญรุ่งเรืองลาภตำแหน่งสรเสริญจะมีชื่อเสียงขจรจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ปฏิบัติดี ละเว้นชั่ว คุณพระจะรักษา เทวดาจะป้องกัน แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมหายใจที่ประจุลงไปด้วยพลังจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมยอดเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบถ้วนบริบูรณ์เป็นองค์พระที่ดีทั้งยังนอก ดีทั้งยังใน ฝากไว้ในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ตลอดชาติ หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล แม้ท่านตรวจสอบว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระจำต้องอยู่ในภาวะเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือทำให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่อง) หรือถ้าเช่าบูชาไปแล้ว ต้องการขายคืน ทางร้านค้ายินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อเป็นสากล และก็ภาวะที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามภาวะ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน http://www.puroiet.com

Tags : พระเครื่อง